Tags: khuyết điểm

Ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội, trong thời gian giữ cương vị Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thủ tướng đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với Dự án TISCO II.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh thừa nhận cô đầy rẫy khuyết điểm.

Nếu cứ giữ sự tự mãn và không có nguyên tắc sống, bạn sẽ không chỉ mất đi sự giúp đỡ của người khác mà ngay cả cơ hội tiến lên cũng không còn.

Nghe ⋅ 04:48

 Giáo dục kỷ luật tích cực giúp học sinh tiến bộ hơn trên cơ sở nhận ra và sửa chữa những khuyết điểm của mình.

Với những kiểu tóc ngắn dự báo siêu hot trong năm 2020 sẽ biến khuôn mặt bạn trở nên thon gọn khiến chị em luôn 'tỏa nắng'.

Tại kỳ họp 35, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đưa ra những kết luận về các vi phạm của Ban cán sự Đảng Bộ Giao thông Vận tải.

 Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận cá nhân ông Đinh La Thăng vi phạm rất nghiêm trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc và trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Tại các kỳ họp thứ 26 và 27 vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tiến hành xem xét kỷ luật hàng loạt tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm, khuyết điểm gây bức xúc trong dư luận.

UBND huyện Đắk Hà (Kon Tum) đã thu hồi, huỷ bỏ các quyết định cho thuê đất trái luật trước đó tại 2 khu đất của 2 công viên và công khai rộng rãi để không ai giao dịch với 2 lô đất trên.

Ủy ban Kiểm tra trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Ba Vì, Hà Nội.

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cùng ông Đinh La Thăng và nhiều lãnh đạo Bộ GTVT đã có vi phạm, gây thất thoát lớn tiền và tài sản của Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và ngành GTVT.

Theo UBKT Tỉnh ủy Kon Tum, vi phạm của chủ tịch và phó chủ tịch huyện Đắk Hà (Kon Tum) trong việc 'xẻ thịt' 2 công viên ở huyện này gây dư luận không tốt, đến mức phải thi hành kỷ luật.

Dù có chỉn chu đến mấy, các mỹ nhân Việt vẫn có lúc tự dìm hàng mình bằng lỗi trang điểm kém duyên này.

Chủ đề 'Chiếc quần của Dương Mịch' cũng gây sốt trên MXH Weibo xứ Trung.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có 2 nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh; cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội đối với Thiếu tướng Lê Đình Nhường, nguyên Chánh Văn phòng C46 do bị kỷ luật Đảng từ vụ đánh bạc trên mạng và có đơn xin thôi vì lý do sức khỏe.

Sáng nay (14-11), tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Thế Toàn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương công bố các quyết định kỷ luật của Ban Bí thư đối với tập thể và các cá nhân lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

goto top