Tags: kì vọng

Chưa gì mà dân tình đã liên tục khen ngợi vẻ đẹp trai của anh chàng này.

iPhone đã phần nào đó làm lu mờ iPod Touch tuy nhiên không thể phủ nhận rằng chiếc máy này vẫn còn có được tình cảm của không ít người yêu nhạc.

Trong năm 2019, bóng đá châu Á cấp CLB có rất nhiều biến động nhân sự và thương vụ Xuân Trường sang Thái Lan bất ngờ được đánh giá cao.

Nghe ⋅ 02:09

Đàn em của BTS lại có phong cách 'kẹo ngọt' đến bất ngờ như thế sao?

Năm nay, Apple được cho là sẽ tiếp tục trình làng ba chiếc iPhone mới trong vai trò những chiếc máy kế nhiệm iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr.

Phải tới ngày 20 tháng 2, Samsung Galaxy S10E mới được trình làng, dù vậy thông tin về chiếc điện thoại này ở thời điểm hiện tại đã bị rò rỉ khá nhiều.

Hình ảnh teaser của 5 cô nàng đều đã được công bố, khủng long ITZY đã sẵn sàng ra trận!

Trong quý kinh doanh gần nhất, doanh thu từ iPhone của Apple đã đón nhận mức giảm giật mình tới 15% so với cùng kì năm trước.

Những khó khăn của Apple liên quan đến doanh số bán ra của iPhone sẽ còn đeo bám hãng này cho tới hết năm sau, theo dự đoán của UBS.

Nhiều người kì vọng chiếc tai nghe dạng trùm tai đầu tiên mang thương hiệu Apple sẽ là một 'bom tấn' trong làng công nghệ.

Màn ảnh rộng Việt Nam năm 2018 chứng kiến không ít thất bại của những bộ phim được truyền thông rầm rộ với các ngôi sao phòng vé thu hút. Song bù lại, không ít tác phẩm dù không được kì vọng nhiều, nhưng lại sở hữu chất lượng vượt quá mong đợi của người xem.

Thông tin liên quan đến iPhone này vừa được trang thông tin uy tín WSJ đưa ra.

Thực tế này thể hiện rõ ràng kì vọng của người hâm mộ dành cho thầy trò ông Park hang Seo tại Asian Cup 2019.

Apple là một trong những công ty công nghệ giá trị và được yêu thích nhất thế giới nhưng không phải tất cả những gì Apple mang đến trong năm 2018 đều đạt được kì vọng của người dùng.

goto top