Tags: kích động

Sau 6 ngày điều trị, các vết thương trên cơ thể của thai phụ H.N.Y (18 tuổi, ngụ quận 11) dần được cải thiện. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn còn sang chấn tâm lý, có biểu hiện la hét, kích động mạnh.

Bị can Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (SN 1995, ngụ tỉnh Tiền Giang) có trình độ cử nhân luật được xác định là người chủ mưu, cầm đầu, kích động nhân viên.

Với 93,5 triệu USD, 'Joker' chính thức trở thành phim có màn ra mắt vào tháng 10 thành công nhất trong lịch sử, vượt qua kỷ lục cũ 80 triệu USD của 'Venom' xác lập năm 2018.

Ấn Độ đã chỉ trích Ngoại trưởng Pakistan 'kích động chiến tranh' sau khi ông này khẳng định rằng Ấn Độ đang lên kế hoạch tấn công Pakistan vào một thời điểm nào đó trong tháng này.

Thời gian qua, các đối tượng lợi dụng luôn bất chấp đúng sai, móc nối các sự việc nóng trong xã hội để xuyên tạc hòng kích động người dân mất niềm tin vào chính quyền. Vì vậy, người dân cần tỉnh táo, sàng lọc thông tin để không bị dẫn dắt vào những câu chuyện bịa đặt, kích động.

Đầu tuần này, hai công dân Indonesia thú nhận được trả tiền để chế tạo bom xăng, với âm mưu tấn công các cửa hàng Trung Quốc và kích động cướp bóc.

Theo luật sư, trong vụ thảm sát cả gia đình em gái tại Thái Nguyên dù xuất hiện nhật ký do nghi phạm Bùi Xuân Hồng viết trước khi gây án, tuy nhiên, đây không phải là căn cứ để áp dụng tình tiết giảm nhẹ cho đối tượng.

Nghe ⋅ 03:51

Các đối tượng khai nhận do bị xe tải không rõ biển số va chạm làm bị ngã, trong khi đang say rượu, bị kích động nên kéo nhau ra hầm đường bộ chặn nhầm xe ôtô.

Cảnh sát Ấn Độ ngày 14/3 cho biết vừa bắt 10 sinh viên đại học do chơi PUBG, một trò chơi phổ biến hiện nay trên điện thoại thông minh song được cho là kích động bạo lực và giới chức Ấn Độ mô tả là 'quỷ dữ trong mọi nhà'.

Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) đã bắt tạm giam 4 đối tượng kích động người dân bao vây, vu vạ xe CSGT truy đuổi gây tai nạn.

 Công Em sử dụng bảy tài khoản Facebook cá nhân đăng tải hàng trăm bài viết bịa đặt, xuyên tạc, tuyên truyền chống phá Nhà nước.

Nhận ra quý nhân đã khó, phòng tránh tiểu nhân lại càng khó hơn. Nếu không biết 3 cách 'đọc vị' này, hãy cẩn thận có ngày bị phản bội đau đớn.

Nghe ⋅ 04:32

Lần đầu tiên, Bộ Y tế ban hành phác đồ điều trị cho người dùng ma túy tổng hợp khi tình trạng lạm dụng loại ma túy này ngày càng tăng mạnh, gây ra nhiều vụ thảm án.

Ông Tú nhập viện trong tình trạng kích động, có mùi rượu đã chửi bới thậm tệ các nhân viên y tế và đánh đập 2 nữ điều dưỡng.

Trước sự việc hàng trăm người dân vây xe CGST cho rằng truy đuổi gây tai nạn, lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) lên tiếng.

Theo CNN ngày 10-3 đưa tin, một con báo đốm đã tấn công một nữ du khách (30 tuổi) tại một sở thú ở Arizona, Mỹ, khiến người này bị thương.

goto top