Tags: kích dục

Cô gái đi thuê phòng trọ bị đối tượng lừa rồi ép quan hệ, tuy nhiên sau khi xác định nạn nhân đang đến tháng hắn ép cô gái kích dục.

Nghe ⋅ 02:56

Bằng thủ đoạn tuyển nhân viên làm việc cho những quán cà phê lành mạnh việc nhẹ lương cao, các đối tượng đã lừa hàng hàng chục cô gái nhẹ dạ cả tin đem bán vào những 'động' kích dục trá hình ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Massage kích dục là loại tệ nạn đã 'xưa như trái đất' và hậu quả mà nó để lại cũng thể hiện rõ trong thực tiễn. Bởi lẽ, cùng với các loại tệ nạn khác, massage kích dục là 'bầu sữa' nuôi các đối tượng tội phạm bảo kê, chăn dắt gái…

Bất ngờ kiểm tra quán cà phê Ngọc Châu ở huyện Long Thành (Đồng Nai), công an bắt quả tang 1 nữ tiếp viên không mặc quần áo kích dục cho khách.

Sau khi được giải cứu, các nạn nhân cho biết lúc đầu họ đi xin việc làm rồi bị lừa bán vào các 'động quỷ', chúng hứa hẹn mức lương 10-50 triệu/tháng khiến nhiều cô gái 'nhẹ dạ cả tin' bị lừa.

Các cô gái bị 'sập bẫy' với lời hứa hẹn lương cao, nhưng thực tế bị bán vào các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm để bóc lột.

Bất ngờ kiểm tra quán massage Hương Tình ở huyện Xuân Lộc (Đồng Nai), công an bắt quả tang 2 nữ tiếp viên đang kích dục cho khách.

Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang làm rõ vụ người đàn ông trình báo bị mất trộm gần 250 triệu đồng khi đang 'thư giãn' tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

 Dưới vỏ bọc môi giới việc làm việc nhẹ lương cao, 'tú ông' Đỗ Văn Tuấn cùng đồng phạm lừa hơn 100 cô gái tới các quán cà phê, massage trá hình.

Người đàn ông bị mất trộm gần 250 triệu đồng trong cốp xe sau khi vào một quán cafe massage thư giãn giá rẻ.

Bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm massage Mi Mi Ngọc, cơ quan công an bắt quả tang 3 phòng có nhân viên khỏa thân đang kích dục cho khách.

Nhiều lần bị kiểm tra và phát hiện tiếp viên kích dục cho khách, cơ sở massage Điêu Thuyền (quận Tân Bình, TP HCM) vẫn ngang nhiên vi phạm lỗi cũ

goto top