Tags: kích hoạt

Với mong muốn ngày càng mang tới nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng, từ ngày 1/8 - 30/9/2019, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi 'Giải pháp thông minh, vững bền tài chính' cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) phát hành thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Diners Club International (DCI).

Một người đàn ông bị đa thương tích, thủng tim khá nguy kịch giữa trung tâm TP HCM vừa được các bác sĩ phẫu thuật cứu sống trong gang tấc.

Bộ phim doanh thu khủng nhất từ trước tới nay của Marvel ẩn chứa hàng loạt 'trứng Phục sinh' mà ngay cả fan cứng chưa chắc đã nhận ra.

Vụ chiếc VinFast Fadil gặp tai nạn tại Hải Dương mà không bung túi khí khiến cộng đồng mạng dấy lên nhiều tranh cãi về hoạt động của túi khí trên các ô tô, tại sao xe VinFast Fadil lại không bung túi khí khi va chạm vào gốc cây? Nhân đây, hãy tìm hiểu về túi khí và các quy định kích hoạt túi khí trên xe ô tô.

Sau một thời gian ngắn chuyển hệ thống tên lửa phòng không S-400 đặt tại Masyaf vào trạng thái nghỉ thì mới đây Nga đã chính thức kích hoạt trở lại.

Apple đã chặn hoàn toàn cấu trúc mã lệnh đổi Code ICCID sim ghép trên bản cập nhật iOS 12.3.

Với bản cập nhật iOS 12.3, Apple tiếp tục tạo ra những hạn chế mới cho người dùng iPhone Lock.

Một khi được kích hoạt, phần mềm độc hại này sẽ cho phép tin tặc theo dõi hành vi người dùng, truy cập thông tin bí mật, kích hoạt webcam, chụp ảnh màn hình và định dạng ổ đĩa thiết bị từ xa.

Chuyên gia Nhật Bản hy vọng trong tương lai, khi cả sông được xử lý làm sạch bằng công nghệ Nano, nước sông Tô Lịch lại trong xanh.

Một trong những tính năng được mong chờ nhất ở hệ điều hành Android Q đó chính là chế độ ban đêm Dark mode cho phép người dùng thay đổi giao diện của thiết bị sang màu đen.

Dù với tên gọi thế nào, thì chế độ tối vẫn khiến chiếc điện thoại của bạn 'ngầu hơn trái bầu'!

Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể (PDF) vì đã thuê các đối tác bên ngoài lắng nghe và chấm điểm những cuộc hội thoại ẩn danh của Siri cho mục đích kiểm soát chất lượng và cải tiến sản phẩm.

Hệ thống tên lửa S-400 của Nga đã bị ngừng kích hoạt ở thành phố Masyaf của Syria. Lý do khiến Nga ngừng kích hoạt S-400 vì hệ thống S-300 của Syria ở gần S-400 tại Masyaf mới đây đã được hoàn tất việc lắp đặt.

Nghe ⋅ 03:11

Trợ lý ảo của Google hiện đã thông minh hơn, nhanh hơn và hiểu được ngữ cảnh tốt hơn để không nhầm lẫn giữa nhà của mẹ và 'nhà mẹ'.

Số lượng những chiếc smartphone không thuộc dòng Pixel hỗ trợ Android Q beta lên tới con số 15.

Một chiếc tàu thuộc sở hữu của Bộ Quốc phòng Nga được xác định chở số lượng lớn bom và hạ neo ở thành phố cảng Tartous của Syria trong tuần này.

goto top