Tags: kích thước

Thay vì gửi tiền vào ngân hàng, người đàn ông trung niên lại giấu số tiền tích cóp bấy lâu ở nhà để rồi đau khổ khi phát hiện chúng bị mối gặm nát.

Theo kết quả chỉ số cải cách hành chính cấp bộ được Bộ Nội vụ công bố ngày 24/5, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tiếp tục là cơ quan có chỉ số cao nhất, đạt 90,57/100 điểm.

Việc lựa chọn được tôm tươi ngon, chắc thit là điều không đơn giản và khiến khá nhiều chị em lăn tăn.

Một người đàn ông trung niên vô cùng đau khổ khi phát hiện toàn bộ số tiền giấy ông cất trữ lâu nay ở nhà bị mối gặm nát.

Nghe ⋅ 01:47

Mang trên cơ thể khối u xơ thần kinh nặng tới 12 kg suốt 10 năm, bệnh nhân Thào Thị S (34 tuổi, Trạm Tấu, Yên Bái) vừa được các bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn loại bỏ khối u xơ khổng lồ đang bị hoại tử này.

4h sáng, anh Trần Việt Anh tỉnh dậy phát hiện cửa bị bẻ khóa, chiếc môtô Honda NC750S giá 350 triệu đã biến mất nhưng chiếc Honda Golwing hơn 1 tỷ vẫn còn nguyên vẹn.

Mới đây một phiên bản 'cụ' rùa Hồ Gươm bằng gốm và bên ngoài mạ vàng 9999 'siêu to' đã xuất hiện khiến người dân không khỏi trầm trồ.

Quãng đường hơn 64.000 km đã trải qua khiến chiếc Mercedes-Benz GLA 250 cũ này có mức giá khá dễ tiếp cận.

Cả 4 mẫu xe BMW đều là thế hệ mới, trong đó có một mẫu hoàn toàn mới, lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Mắc bệnh đái tháo đường, hen suyễn, huyết áp kèm sỏi niệu quản trái… nhưng bệnh nhân 'thà chết chứ không chịu mổ sỏi'. Tuy nhiên, bằng phương pháp can thiệp hiện đại là tán nỏi nhiệu quản nội soi bằng laser, bệnh nhân đã loại bỏ được sỏi niệu quản kích thước lớn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã loại bỏ một quả bóng tóc khổng lồ có kích thước 50 x 10 x 10 cm và nặng khoảng 1,8 kg.

Ruby Roman được quảng cáo với cái tên 'giống nho đắt nhất trên thế giới' và danh hiệu này lại được khẳng định một lần nữa tám năm sau, khi một chùm 26 quả nho được bán với giá 11.000 USD.

Sony Xperia Ace sẽ là thiết bị phù hợp với những người dùng yêu thích một chiếc smartphone nhỏ gọn.

Trung tâm Sản Nhi - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa phẫu thuật nội soi cắt u nang buồng trứng cho một bé gái 10 tuổi.

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao Sony lại định giá cao đến vậy với một cấu hình không có gì quá đặc biệt của Xperia 8.

goto top