Tags: kiếm lời

Mặc dù đã 76 tuổi nhưng người đàn ông này vẫn thường xuyên lén lút sang Lào mua ma túy đưa về bản để bán lại kiếm lời.

Trước khi bị bắt, Trường Con được biết đến là nhân vật nổi tiếng trên mạng, xuất hiện nhiều trong các livetream của giang hồ như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng,…Trường sống chung như vợ chồng với người tình và cùng nhau bán ôtô mua ma túy về kiếm lời.

Tại cơ quan chức năng, lái xe Nguyễn Văn Trung khai nhận đã vận chuyển hơn 20.000 con gà giống từ bến thuyền xã Quảng Nghĩa, thành phố Móng Cái để đưa đi tiêu thụ kiếm lời.

Đối tượng Nguyễn Trọng Đông cùng Phạm Thị Hoa ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) mở quán cà phê 88 với mục đích nuôi, chứa nhân viên nữ để bán dâm kiếm lời.

Nhận thấy nhiều người có nhu cầu mua thuốc Viagra để tăng cường khả năng sinh lý, Hương và Ba đã nhập thuốc giả từ Trung Quốc về để bán kiếm lời.

Đã có thông tin cho rằng lực lượng quân đội Pháp đang tìm cách rút quân khỏi Syria. Tuy nhiên, liệu đây có phải là mục đích thực sự?

Cất công ra tận Quảng Trị mua pháo về bán lại kiếm lời, song chưa bán được viên nào thì người phụ nữ ở Quảng Nam đã bị bắt.

Không như những đối tượng khác thường thuê người vận chuyển, hoặc đi ô tô, xe máy, Vũ chơi sang khi giả khách du lịch, di chuyển bằng máy bay để về Nghệ An mua 'hàng'.

Phạm Quang Bình khai nhận mua ma túy từ ngày 5/7 tại TP Hải Phòng mang về Quảng Ninh cất giấu để sử dụng; 5 khẩu súng và đồ vật liên quan do Bình mua của nhiều người về để tự sửa chữa, làm mới nhằm mục đích bán kiếm lời.

Hai đối tượng bị bắt quả tang khi dùng ôtô biển Lào để vận chuyển pháo và ma túy.

Do muốn có tiền tiêu xài dịp Tết, Tiến mua ma túy từ Lào mang về Huế bán kiếm lời.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận mua ma túy từ TP Hồ Chí Minh mang về Cà Mau bán lại kiếm lời.

Nhiều người đổ xô mang vàng đi bán kiến lời khi giá vàng trong nước tăng cao lịch sử lên tới trên 50 triệu đồng/lượng.

Đối tượng Cường lên mạng xã hội Facebook mua vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo nổ để tìm người bán lại với mục đích kiếm lời.

goto top