Tags: kiếm tiền

Người ta vẫn thường nghĩ, travel blogger toàn người giàu có ‘ngậm thìa vàng’ thì mới có tiền đi du lịch suốt như vậy. Nhưng sự thật lại không hào nhoáng như vậy.

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Những người thực sự lợi hại sẽ không để lối sống sai lầm 'ăn mòn' cuộc đời. Thay đổi tư duy là bước đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn đổi đời.

Võ sĩ người Ireland, Conor McGregor đã nói về dự định đấu với tay đấm Philippines, Manny Pacquiao tại Trung Đông vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Có nhiều gia đình, cha mẹ mải mê kiếm tiền với mong muốn để cho con mình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng họ không biết rằng, cái con mình cần nhất không phải là tiền, mà là tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc của cha mẹ.

Các quyền của Yeah1 liên quan đến đối tác đa kênh (MCN) sẽ bị tạm ngưng không xác định thời gian.

Cuộc sống quả thực không dễ dàng, kiếm tiền cũng không dễ dàng, đặc biệt là sau khi trưởng thành, không có ba mẹ thay ta chắn mưa che bão, chúng ta sẽ một cảm nhận rõ nét hơn áp lực và vất vả của cuộc sống mưu sinh. Nhưng, kẻ mạnh thực sự, không phải là người không biết rơi lệ, mà là người biết nuốt nước mắt vào trong, rồi không ngừng tiến về phía trước, chỉ khi nỗ lực, chúng ta mới có được mọi thứ mà mình muốn.

Dù bận rộn với lịch quay của chương trình Cầu thủ nhí 2020, song nữ diễn viên tiết lộ vẫn đều đặn bán hàng online để duy trì thu nhập.

Người thành công không bao giờ đi lối mòn mà người khác đã đi sẵn, dù có đi họ cũng sáng tạo thêm trên con đường đó.

Cái giá cho một tấm vé dự Liên hoan phim Cannes có thể lên đến hơn 300 triệu đồng. Liệu Ngọc Trinh có mất tiền để mua vé để góp mặt hay không?

Danh hài Chiến Thắng tâm sự, bản thân đi diễn show nhiều nên anh gặp nhiều thành phần 'củ chuối' nhưng phải cho qua vì sợ làm xấu hình ảnh.

Giáo sư này đã làm thế nào để hàng triệu người giúp mình kiếm tiền trong khi bản thân họ không nhận ra điều đó?

Ramit Sethi, một triệu phú tự thân, tác giả của cuốn 'I Will Teach You To Be Rich' - cuốn sách bán chạy nhất của tờ New York Times năm 2016, chia sẻ những suy nghĩ của ông về việc kiếm tiền hiện nay.

Vợ ngoan, nhưng với tôi cô ấy quá nhàm chán. Cô ấy không thích giao du, không hứng thú với sex mà chỉ thích tiền...

Giáo dục con thế nào luôn là vấn đề 'đau đầu' đối với các ông bố, bà mẹ. Đối với các bé trai, phụ huynh nên tiết chế cảm xúc, không nên nói 3 câu này khiến bé bị tổn thương.

goto top