Tags: kiến nghị

Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại nhiều dự án ở Khánh Hòa, trong đó kiến nghị thu hồi nhiều dự án.

Cần bổ sung các quy định để cơ quan thuế, người nộp thuế nếu không đồng ý với kết luận của Kiểm toán Nhà nước, thì có quyền khiếu nại, khởi kiện

Lấy ví dụ việc Kiểm toán Nhà nước kiến nghị truy thu của Unilever hơn 800 tỷ đồng, sau đó lại thống nhất truy thu hơn 500 tỷ đồng và cuối cùng lại đồng ý chỉ thu có hơn 300 tỷ đồng, Bộ trưởng Bộ Tài chính nói: 'Nếu ngay từ đầu cơ quan thuế ra quyết định truy thu hơn 800 tỷ đồng thì sẽ bị doanh nghiệp kiện ra tòa'

Thanh tra Chính phủ kiến nghị Khánh Hòa rà soát, làm rõ nhiều lần điều chỉnh tăng diện tích đất dự án KDL nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh.

Đức đang bị cuốn vào bất ổn chính trị ở Thái Lan khi những người bảo hoàng lẫn người biểu tình ủng hộ dân chủ đưa ra những yêu cầu trái ngược nhau với Đức, nơi Vua Maha Vajiralongkorn dành nhiều thời gian lưu trú.

Một trong các kiến nghị cho rằng tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy không có chương trình cụ thể phát triển đất nước.

'Cơ quan nhà nước thì nên nhẹ nhàng với nhau' - Đó là ý kiến của Tổng KTNN Hồ Đức Phớc với Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng khi kết thúc phần phát biểu về Luật Quản lý thuế (sửa đổi)

Sáng nay 26/10, trong phần thảo luận về công tác phòng chống tội phạm của các cơ quan tư pháp, ĐB Trần Thị Dung (Điện Biên) đã đề cập đến tình trạng bảo kê máy gặt lúa để thu lợi bất chính tại một số địa phương.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có tờ trình, kiến nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) qua địa bàn tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, theo hình thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao).

Người Ukraine lo ông Zelensky không giữ đúng lời hứa khi tranh cử giống như cựu Tổng thống Poroshenko.

Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực 3 có báo cáo kiểm toán việc quản lý sử dụng đất trong và sau quá trình cổ phần hóa DNNN giai đoạn 2011-2017 ở Quảng Ngãi. KTNN kiến nghị UBND tỉnh kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với Chủ tịch tỉnh...

Trong bản kiến nghị 8 trang, cả 8 hiệp hội doanh nghiệp lớn của Việt Nam cho rằng, việc đóng 2% kinh phí công đoàn là nộp thuế 2 lần.

Bị đơn Lê Văn Dư và luật sư Trương Anh Tú, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị đơn vừa có kiến nghị gửi TAND quận Gò Vấp về việc chuyển thẩm quyền giải quyết vụ án lên TAND TP Hồ Chí Minh.

Chao là vị trí đặt trạm BOT T2 hiện nay là bất hợp lý nên Hiệp hội vận tải ô tô An Giang có kiến nghị ngành chức năng xem xét di dời trạm.

Chiều nay, 22-5, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức diễn đàn đối thoại doanh nghiệp 'Vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp', với sự tham gia của hơn 250 đại biểu là các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; đại diện các hợp tác xã, đoàn viên thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Tại Hội nghị về công tác chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV sắp tới, các ý kiến đều nêu rõ tinh thần là làm sao phục vụ Kỳ họp thứ 10 thành công tốt đẹp, mang lại niềm tin của nhân dân.

goto top