Tags: kiến thức

Các bác sĩ trẻ của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc cho người nghèo và hướng dẫn kiến thức cơ bản trong cấp cứu cho các giáo viên mầm non.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra. Thời gian này, các trường tăng tốc ôn tập, học sinh học ngày 'cày' đêm.

 Sáng 5-10, hơn 1.000 sinh viên (SV) Trường ĐH Luật TP.HCM đã đến tham dự chương trình “Bí mật sáng thứ 7” với chủ đề “Giáo dục sức khỏe giới tính toàn diện”.

MC Đức Bảo lần đầu xuất hiện trên talkshow về tâm sinh lý tuổi học trò trong chương trình Không thì thầm vào 23h Chủ nhật (26/5) trên kênh VTV7.

Sáng 25-5, khoảng 4.000 thí sinh (TS) tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận sẽ bước vào kỳ thi kiểm tra năng lực đợt 1 năm 2019 để tuyển sinh vào trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM).

10 đội thi xuất sắc nhất đại diện cho các huyện đã tranh tài tại Hội thi Hội nông dân tỉnh Bắc Giang đồng hành cùng ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) diễn ra sáng 4/10.

Không nhiều người biết phóng viên Diletta Leotta nắm trong tay tấm bằng cử nhân Luật tại trường Đại học Luiss Guido Carli ở Rome.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sắp cận kề, đối với những thí sinh lựa chọn môn Địa Lý trong kỳ thi này thì đây là giai đoạn 'nước rút' để tổng hợp kiến thức và nắm phương pháp làm bài thi tốt nhất.

Tập 11 của Shark Tank Việt Nam không chỉ gây ấn tượng với câu chuyện 'điên cùng startup' của Shark Việt, mà còn ấn tượng với lượng kiến thức chuyên ngành Thủy khí động lực học của Shark Hưng. Cùng xem Shark Hưng rành rọt kiến thức trong lĩnh vực gì (tất nhiên là ngoài bất động sản) nhé!

Tối nay (25/5), tại Hà Nội sẽ diễn ra trận chung kết Cuộc đua xe tự hành quốc tế.

Aristotle, nhà triết học cổ đại Hy Lạp đã từng so sánh ký ức của con người với một thanh sắt vừa được nung nóng đỏ. Sẽ rất dễ dàng cho chúng ta khi uốn nắn và tạo hình chúng ở thời điểm đó. Nhưng nếu những thanh sắt này nguội đi, việc đó sẽ trở nên cực kì khó khăn.

Đó là buổi họp phụ huynh của Trường THPT Việt Nhật (TP.HCM).

Đề thi THPT Quốc gia môn Lịch sử năm nay được dự đoán là sẽ 'nhẹ nhàng', dễ 'ăn điểm' hơn năm 2018.

Thời gian gần đây, nồng độ bụi mịn trong không khí tại một số địa phương như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh tăng cao đột biến đến mức gây hại cho sức khỏe, vậy cần làm gì để phòng chống ô nhiễm bụi?

Trong không khí long trọng, rộn ràng của Lễ Khai giảng và Gala Chào tân sinh viên K13, TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch HĐQT trường ĐH Đại Nam nồng nhiệt chào đón hơn 1.500 tân sinh sinh viên K13 và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Hiện có nhiều sinh viên chọn con đường khởi nghiệp làm chủ chứ không như cách nay 10 năm là tìm việc, làm thuê ăn lương.

goto top