Tags: kiến thức

Dự án EVEF vừa có buổi ký kết gói hỗ trợ kỹ thuật - dự án 'Tăng cường năng lực nghiên cứu và chuyển giao kiến thức về tích hợp năng lượng tái tạo vào lưới điện cho ĐH Bách khoa Hà Nội.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra. Thời gian này, các trường tăng tốc ôn tập, học sinh học ngày 'cày' đêm.

MC Đức Bảo lần đầu xuất hiện trên talkshow về tâm sinh lý tuổi học trò trong chương trình Không thì thầm vào 23h Chủ nhật (26/5) trên kênh VTV7.

Việc đón lưu học sinh Lào, Campuchia sang Việt Nam học tập trong thời điểm có dịch COVID-19 là một trong trong những nhiệm vụ ngoại giao quan trọng phát triển hợp tác quốc tế của Việt Nam.

Bên cạnh chuyện luôn cần học hỏi và cập nhật những kiến thức chuyên môn, sau đây là 7 kỹ năng bạn có lẽ sẽ cần để sở hữu một tính cách mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Sáng 25-5, khoảng 4.000 thí sinh (TS) tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận sẽ bước vào kỳ thi kiểm tra năng lực đợt 1 năm 2019 để tuyển sinh vào trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Tối nay (25/5), tại Hà Nội sẽ diễn ra trận chung kết Cuộc đua xe tự hành quốc tế.

Ngày 14-10, tại Hà Nội, Học viện Hậu cần (HVHC) tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức công tác hậu cần cho cán bộ Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (TCCNQP) năm 2020.

Đạt điểm SAT ngang Bill Gates, nằm trong top 0,2% những người có điểm thi đánh giá năng lực cao nhất thế giới… là một trong số sinh viên Đại học VinUni.

Đó là buổi họp phụ huynh của Trường THPT Việt Nhật (TP.HCM).

Hiện có nhiều sinh viên chọn con đường khởi nghiệp làm chủ chứ không như cách nay 10 năm là tìm việc, làm thuê ăn lương.

Theo số liệu thống kê, đến cuối năm 2019, tỷ lệ hộ nghèo tỉnh Quảng Nam giảm còn 6,06% (25.650 hộ nghèo), giảm 6,83% so với năm 2015, bình quân giảm 1,71%/năm, đạt và vượt mục tiêu theo Quyết định số 1722/QĐ- TTg đề ra. Trong đó, khu vực đồng bằng còn 8.201 hộ nghèo, tỷ lệ 2,42%, giảm 3,73% so với năm 2015.

Series chương trình 'Học thông qua chơi' sẽ lên sóng số đầu tiên vào 20h00 thứ 7 tuần này (10/10) trên VTV7.

Để khởi nghiệp, nhiều bạn trẻ hỏi tiền đâu nhưng thực sự thì tiền cũng cần nhưng không phải là quá quan trọng bởi nếu ý tưởng tốt rất dễ huy động vốn.

Trường học đang dạy sinh viên cái gì? Câu trả lời chính là tư duy. Sau này khi ra trường, doanh nghiệp sẵn sàng dạy sinh viên kỹ năng photo nhưng sẽ không ai chấp nhân dạy về khả năng tư duy hay cách tìm ra câu trả lời cho mỗi vấn đề nữa.

Theo một nghiên cứu mới đây, kiến thức khoa học và toán học của phụ huynh Mỹ trung bình chỉ đạt ngang mức với một học sinh lớp 6.

goto top