Tags: kiện toàn

UBND TP HCM đã làm quy trình bầu bổ sung 2 phó chủ tịch UBND phụ trách mảng kinh tế và nội chính, đang chờ Chính phủ cho ý kiến.

 Sáng 21/9, Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Trong năm 2019, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) trong bệnh nhân điều trị ARV dao động 90-91%. Đến ngày 31/10 vừa qua đã có hơn 42.000 bệnh nhân đang nhận thuốc ARV từ nguồn BHYT tại 188 cơ sở điều trị HIV/AIDS.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng bị sốc, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chủ tịch tỉnh Phú Thọ được bầu làm Bí thư từ tháng 12/2018 đến nay, chức danh này vẫn chưa được kiện toàn để thay thế.

Theo Cục Phòng chống HIV/AIDS, Bộ Y tế, trong năm 2019, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế trong bệnh nhân điều trị ARV dao động 90-91%.

 Liên quan đến phim “Everest - Người tuyết bé nhỏ”, ngày 14-10, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã có chỉ đạo gửi Cục Điện ảnh.

Trước tình trạng nhân sự một số sở ngành ở TP HCM đang thiếu giám đốc, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho biết chậm nhất là trong tháng 4 sẽ kiện toàn để tránh khoảng trống trách nhiệm người đứng đầu.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị vừa triệu tập hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh để thực hiện quy trình công tác cán bộ lấy phiếu giới thiệu chức danh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Việt Nam hiện có 48 bệnh viện chuyên khoa lao/bệnh phổi, tuy nhiên vẫn còn 15 đơn vị chống lao tuyến tỉnh chưa có bệnh viện chuyên khoa. Đây là gánh nặng với ngành y tế trong bài toán thanh toán lao vào năm 2030.

Thủ tướng Chính phủ cũng đã ký Quyết định 1366/QĐ-TTg kiện toàn ban chỉ đạo 'Quỹ vì biển, đảo Việt Nam'. Trưởng ban chỉ đạo là lãnh đạo Bộ Quốc phòng phụ trách về biển, đảo.

Trước đó TP Đà Nẵng đã kiện toàn hàng loạt chức danh cán bộ chủ chốt và thời gian tới tiếp tục có điều động, bổ nhiệm tại các đơn vị.

Hiện Bộ GTVT đã giao cho Thanh tra chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vấn đề, việc này cần phải kiểm tra xác minh cụ thể.

Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) cho biết, việc Tổng GĐ Lê Mạnh Hùng ký bổ nhiệm cán bộ đồng loạt trước khi nghỉ hưu thực hiện theo thẩm quyền được phân cấp.

Theo Tổng công ty Cảng hàng không VN, việc TGĐ Lê Mạnh Hùng ký quyết định bổ nhiệm cán bộ không mang tính cá nhân mà là trách nhiệm thực hiện theo thẩm quyền được phân cấp.

Ngày 8-7, trên một số mạng xã hội xuất hiện thông tin do một số cán bộ, nhân viên của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cung cấp cho biết, ngày 19-6, ông Lê Mạnh Hùng Tổng giám đốc ACV đã ký quyết định bổ nhiệm 76 chức danh trưởng, phó phòng của ACV, ngay trước thời điểm ông Hùng nghỉ hưu - ngày 19-7.

goto top