Tags: kiên trì

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Vì sao mang 2 căn bệnh ung thư mà Viện sĩ Zhao Chunsheng vẫn khỏe mạnh suốt 20 năm? Bí quyết của ông là kiên trì 3 việc mỗi ngày.

'Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc', ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Mất khá nhiều thời gian để chữa trị cũng như tìm được chu trình chăm da phù hợp, cô nàng này cuối cùng đã lấy lại được làn da khỏe mạnh.

Bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khá phổ biến hiện nay và khó chữa. Người bệnh thường phải gánh chịu những cơn đau đớn. Để điều trị căn bệnh này người bệnh phải kiên trì, chịu khó thì mới thành công.

Các mẹ bỉm sữa muốn nhanh chóng có vòng eo con kiến thì mỗi ngày hãy kiên trì tập theo 9 động tác dưới đây.

Khả năng của bạn kiên trì trong việc đối mặt với những thất bại và thất vọng là mức độ niềm tin của bản thân bạn và khả năng thành công của bạn.

Tôi 32 tuổi vẫn bị nói lắp nên nhiều khi kém tự tin trước đám đông. Có cách nào khắc phục tật nói lắp không, thưa bác sĩ?

Khổng Tử đã từng nói: 'Bản tính của con người đều giống nhau, chính thói quen là sự khác biệt'. Mỗi người khi sinh ra đều có xuất phát điểm như nhau. Điều quan trọng là cách họ tự rèn luyện mình có gì hơn người và thói quen chính là 1 trong những yếu tố quyết định sự thành hay bại.

Nữ diễn viên còn nói thêm người đàn ông phải có thêm sự kiên nhẫn để bao dung, che chở cho người phụ nữ của mình trong tình yêu vả cả cuộc sống hôn nhân.

Dù nghề dệt ở làng Phùng Xá không còn 'thịnh' như xưa, nhưng có một người phụ nữ vẫn nặng lòng với từng con tơ, sợi chỉ và luôn đau đáu khát khao 'giữ lửa' nghề truyền thống. Đó là nghệ nhân Ưu tú Phan Thị Thuận (SN 1954), người biến hàng nghìn con tằm thành 'thợ dệt' và dệt thành công lụa tơ sen tại Việt Nam.

Mẹo làm đẹp xin có một số lưu ý khi tập yoga tại nhà, chị em có thể áp dụng để có một thân hình eo thon như ý và một tâm hồn thoải mái khi tập yoga.

Tiềm năng của con người là vô hạn, đôi khi, có làm được một việc nào đó không; hay có hoàn thành được một nguyện vọng nào đó không, có thể chỉ khác nhau ở một chút kiên trì, thử ép bản thân một lần, nói không chừng, thành công sẽ vẫy tay với bạn.

Aristoteles nói: 'Mỗi chúng ta đều được hun đúc bởi những hành vi lặp đi lặp lại của mình. Vì vậy, ưu tú, không phải là một hành vi, mà là một thói quen'.

Hàng trăm bài dự thi của các em học sinh tiểu học, trung học, sinh viên, giáo viên, người yêu thích chữ đẹp trên khắp cả nước đã được gửi đến cuộc thi 'Viết chữ đẹp rèn kỹ năng sống năm 2020'. Nhiều tác phẩm chữ đẹp có nội dung phòng, chống Covid-19 khiến nhiều người xuýt xoa.

Trẻ tự kỷ vẫn có thể học tập và lao động nếu cha mẹ thật sự kiên trì dạy dỗ cho các cháu.

goto top