Tags: kiệt sức

Công việc của ca sĩ đi đây đó nhiều cộng thêm việc phải chăm sóc 2 con nhỏ nên đôi lúc, Hồng Nhung cảm thấy kiệt sức nhưng chị lại không cho phép mình ngã quỵ.

Những ngày thi THPT Quốc gia 2019 đang đến rất gần và có lẽ những ngày ôn thi nước rút này khiến cho các thí sinh của chúng ta thực sự mệt mỏi.

Phía ekip sản xuất 'Về nhà đi con' cho biết sẽ tạm ngừng quay trong 2 ngày cho mọi người nghỉ ngơi, lấy lại sức.

Cảnh sát Đức đã tìm thấy Marvin K, hiện 15 tuổi, trong tủ của một nghi phạm ấu dâm. Marvin K mặc đúng bộ quần áo khi cậu biến mất bí ẩn cách đây hai năm rưỡi.

Dù liên tục nói với đồng nghiệp: 'Tôi sắp không thở được nữa rồi', Cao Dĩ Tường vẫn cố chạy trước khi ngã gục.

Thời tiết nắng nóng khiến bạn ngại tập luyện. Nó cũng dễ khiến bạn mệt mỏi và mất sức nếu tập sai cách. Làm sao để duy trì thói quen tập thể dục và tập thể dục trong mùa hè như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Đếm hàng triệu lá phiếu bầu bằng tay đã được chứng minh là công việc gây nguy hiểm đến tính mạng cho hàng trăm nhân viên kiểm phiếu bầu cử tại Indonesia.

Chiều 9-12, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã đến bệnh viện Manila Doctor thăm hỏi nữ tuyển thủ Trần Thị Hồng Nhung của đội tuyển nữ Việt Nam kiệt sức sau trận chung kết phải cấp cứu.

Trung vệ đội tuyển nữ Việt Nam Trần Thị Hồng Nhung kiệt sức sau trận chung kết SEA Games 30 kéo dài 120 phút tối 8/12 và đã phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm.

Dù đã nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc mà bạn vẫn có quầng thâm dưới mắt kèm theo bọng mắt? Mặc dù quầng thâm dưới mắt là do nhiều yếu tố gây ra, như di truyền, tuổi tác, nhưng những thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày đôi khi cũng là thủ phạm.

Mỗi ngày đi làm về nhìn thấy chồng chỉ có ngủ mà tôi mệt mỏi giận dỗi quyết ra tay đào tạo lại. Tưởng như đã gặt hái được thành công nào ngờ thất bại thê thảm.

Trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã phải nhập viện vì kiệt sức sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam lên ngôi vô địch.

Sau khi nỗ lực hết sức mình để giành được vị trí thứ 3, chỉ xếp dưới hai VĐV nước chủ nhà, VĐV Phạm Thị Hồng Lệ đã bị kiệt sức, phải nhờ tới sự hỗ trợ của bình oxy trong phòng y tế.

Cuộc bầu cử hôm 17-4 tại Indonesia được đánh giá là cuộc bỏ phiếu trong một ngày có quy mô và độ phức tạp nhất thế giới.

Indonesia quyết định đánh giá lại quá trình bầu cử sau khi hàng chục nhân viên và cảnh sát hy sinh vì kiệt sức trong thời gian tổ chức và kiểm phiếu.

Anh Lê Công Trãi nhảy xuống giếng sâu cứu cháu trai 6 tuổi bị rơi nhưng cả hai đều tử vong.

goto top