Tags: kiệt sức

Những ngày thi THPT Quốc gia 2019 đang đến rất gần và có lẽ những ngày ôn thi nước rút này khiến cho các thí sinh của chúng ta thực sự mệt mỏi.

Đoạn video ghi lại cảnh vận động viên marathon chỉ còn cách đích vài mét đã quay trở lại giúp đỡ đối thủ bị kiệt sức khiến nhiều người thán phục.

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York, chị em siêu mẫu nhà Hadid gần như được toàn bộ các thương hiệu mời về trình diễn cho các bộ sưu tập khiến cho cả hai nàng gần như kiệt sức vì lịch làm việc dày đặc.

Phía ekip sản xuất 'Về nhà đi con' cho biết sẽ tạm ngừng quay trong 2 ngày cho mọi người nghỉ ngơi, lấy lại sức.

Thời tiết nắng nóng khiến bạn ngại tập luyện. Nó cũng dễ khiến bạn mệt mỏi và mất sức nếu tập sai cách. Làm sao để duy trì thói quen tập thể dục và tập thể dục trong mùa hè như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Vụ đuối nước tại bể bơi trong khu vui chơi Nam Giang (xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành, Hải Dương), bé trai thiệt mạng 11 tuổi.

Theo Sputnik ngày 24-8 đưa tin, một bé gái là Zarina Avgonina (5 tuổi), đã thoát chết kỳ diệu, sau 3 ngày bị lạc trong khu rừng ở tỉnh Nizhny Novgorod, phía tây Nga, vốn nổi tiếng có gấu và chó sói, hôm 18-8.

Đếm hàng triệu lá phiếu bầu bằng tay đã được chứng minh là công việc gây nguy hiểm đến tính mạng cho hàng trăm nhân viên kiểm phiếu bầu cử tại Indonesia.

Nghe ⋅ 02:47

Dù đã nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc mà bạn vẫn có quầng thâm dưới mắt kèm theo bọng mắt? Mặc dù quầng thâm dưới mắt là do nhiều yếu tố gây ra, như di truyền, tuổi tác, nhưng những thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày đôi khi cũng là thủ phạm.

'Nếu cho tôi lựa chọn lại lần nữa thì tôi vẫn quyết định lao xuống dòng nước lũ cứu ông Lương Văn Chon khi ông ấy đã kiệt sức, có thể bị lũ cuốn đi bất cứ lúc nào...'.

Tổ chức Y tế Thế giới gần đây đã đưa ra thông báo, hội chứng 'cháy sạch' - hiện tượng kiệt sức sau một quá trình lao động không được nghỉ ngơi đủ, đang trở thành mối lo ngại đáng báo động chốn công sở.

Mỗi ngày đi làm về nhìn thấy chồng chỉ có ngủ mà tôi mệt mỏi giận dỗi quyết ra tay đào tạo lại. Tưởng như đã gặt hái được thành công nào ngờ thất bại thê thảm.

Nghe ⋅ 03:38

Cuộc bầu cử hôm 17-4 tại Indonesia được đánh giá là cuộc bỏ phiếu trong một ngày có quy mô và độ phức tạp nhất thế giới.

Nghe ⋅ 2:15

Đó là chia sẻ của Trung úy Trần Nhân Tứ, Đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, sau khi kết thúc nhiều ngày cùng đồng đội dốc kiệt sức chữa cháy rừng.

Sau một đêm thức trắng tưới nước cho đồi chè mới trồng, anh Đạo đã kiệt sức và tử vong.

Indonesia quyết định đánh giá lại quá trình bầu cử sau khi hàng chục nhân viên và cảnh sát hy sinh vì kiệt sức trong thời gian tổ chức và kiểm phiếu.

goto top