Tags: kim loại

Là nhân viên của Công ty cổ phần gạch men Tasa, Minh và Nhất nắm được sơ hở trong quản lý tài sản của công ty nên nảy sinh ý đồ trộm cắp.

Điện thoại có vỏ bằng gốm, loại bỏ 'tai thỏ', có khả năng tiên đoán vị trí mà người dùng sắp tới,... là một trong số những bằng sáng chế mới được chứng nhận của Apple. Nó hé lộ cho người dùng một cái nhìn tổng quát về những chiếc iPhone của tương lai.

Theo Press TV, Iran vừa trình làng Azarakhsh - dòng tên lửa chống tăng giống hệt với tên lửa không đối không AIM-9 Sidewinder do Mỹ sản xuất.

BMW 8-Series Gran Coupe sẽ trình làng toàn cầu vào 18/6 tới.

Bệnh nhân sẽ không phải mổ lần 2 để lấy vít ra như trước đây, vì vít nén sẽ tự tiêu hoàn toàn và được chuyển hóa thành xương nội sinh.

 Bác sĩ cho rằng bệnh nhân bị cúm, nhưng thực ra một miếng niềng răng bằng kim loại đã lọt vào tim khiến bệnh nhân nhiễm trùng suýt chết.

Một vật thể bay không xác định đã được phát hiện trên các sườn núi Everest, nó có hình đĩa và không thể là một chiếc máy bay trực thăng hoặc phi thuyền đo độ cao.

Tại thị trường Ấn Độ, người tiêu dùng đang xôn xao về chiếc xe ga TVS Jupiter ZX 2019 với giá rất hấp dẫn chỉ hơn 18 triệu đồng.

Phải nhờ đến biện pháp chụp X-quang, các nhà điều tra mới phát hiện nơi người giúp việc giấu chiếc đồng hồ đắt tiền mà cô ta ăn trộm của nhà chủ.

Giữa lúc các đối thủ vẫn còn loay hoay khai phá màn hình dẻo thì Samsung đã nhanh chân tiến thêm một bước với màn hình có thể cuộn tròn một cách linh hoạt.

Bà Nina đã bắt đầu ăn kim loại từ 14 năm trước với niềm tin lạ kỳ: Nuốt kim loại sẽ giúp bà bổ sung chất sắt.

Người đàn ông đến từ Ấn Độ, 35 tuổi, thường kêu đau bụng. Kết quả là bác sĩ lôi ra rất nhiều vật dụng từ kim loại đến nhựa trong bụng người bệnh này sau ca phẫu thuật kinh hoàng.

Trong phiên giao dịch vừa qua, giá dầu và thép tăng trở lại, vàng vẫn quanh mức cao nhất 3 tháng nhưng sữa tiếp tục giảm sâu. Trung Quốc dự định tăng kiểm soát xuất khẩu đất hiếm gây nguy cơ gia tăng căng thẳng thương mại với Mỹ.

Sau việc đau đầu đối phó với các máy bay mini không người lái giúp vận chuyển lén lút ma túy, thiết bị vào nhà tù, chính phủ Anh lại đau đầu với điện thoại tàng hình có tên 'Beat the BOSS'.

Nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities đã dự đoán thế hệ iPhone 2018 sẽ quay trở lại sử dụng mặt lưng kim loại và có thêm màu sắc mới.

Mới đây, Honda CR-V 2020 đã lộ những hình ảnh chạy thử đầu tiên, điểm nổi bật khi xe được làm mới phần đèn pha và dải đèn định vị mới.

goto top