Tags: kim loại

Mặc dù vậy, con số này chỉ bằng 1/8 số tiền mà HTC yêu cầu Meizu và Gionee phải bồi thường do vi phạm bằng sáng chế của hãng.

Theo BBC ngày 22-5 đưa tin, ông Matt Cook, chủ cửa hàng bán dụng cụ cho những người tìm vàng ở Kalgoorlie, Úc, đã chia sẻ hình ảnh khối vàng nặng 1,4 kg, trị giá khoảng 69.000 USD, do một người tìm kiếm nghiệp dư phát hiện.

Vài tháng trở lại đây, thấy con hay bị ho, khò khè, sặc sau ăn, gia đình cháu Nguyễn T.N. (2 tuổi, ở Thanh Hóa) thỉnh thoảng lại mua thuốc ho, thậm chí là kháng sinh về cho con uống nhưng không đỡ.

Chiều 22-1, Cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương (T.Ư) Huế cho biết, các bác sĩ của Bệnh viện vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật lấy dị vật găm vào vùng cổ bệnh nhân Nguyễn Chánh L. (SN 2000, trú tại xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) do bị tai nạn lao động.

Trong khi sửa xe ôtô, một người thợ đã bị mảnh kim loại có kích thước 8x3x2 mm bắn ra, găm vào khối cơ ức đòn chũm trái ở cổ, gây nguy cơ tổn thương mạch máu lớn.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Lần đầu tiên các nhà khoa học ở nước ta đã chế tạo thành công đạn xuyên động năng chống xe tăng và xe thiết giáp.

Giá vàng trong nước vừa trải qua một tuần tăng giảm đan xen và kim loại quý vẫn giữ vững mốc trên 43 triệu đồng/lượng.

Một người chồng đã phải vào viện cấp cứu sau khi bị vợ lừa đeo cho 'đai trinh tiết' tự chế trong lúc ngủ.

Trong quá trình đánh bắt cá trên vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, một ngư dân tại Quảng Ninh vô tình phát hiện "vật thể lạ" là khối kim loại hình trụ

Khối kim loại này có khung giá treo bị thủng hai đầu, thân vỡ mấy chỗ như dấu hiệu của vụ nổ từ bên trong gây ra...

Kỹ thuật mới của các nhà nghiên cứu Pháp hứa hẹn sẽ giúp việc thu giữ khí nhà kính, cụ thể là CO2 trở nên kinh tế hơn trước khi nó được trả lại bầu khí quyển.

Việc cho pin vào luộc bánh, những kim loại độc hại trong pin sẽ thôi ra, ngấm vào từng miếng bánh, người dùng ăn phải sẽ gây hại cho toàn bộ những cơ quan nội tạng.

Bác sĩ phẫu thuật đã rất bối rối sau khi thấy dạ dày của bệnh nhân lổn nhổn những vật sắc nhọn.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ bán đấu giá hơn 601 tấn phế liệu tiền kim loại sau tiêu hủy, với giá khởi điểm hơn 48 tỉ đồng.

Diện corset kim loại, Tường Linh khiến khán giả bất ngờ với hình tượng lạ lẫm, mới mẻ.

goto top