Tags: kim tiêm

Nghi sợ nhiễm 'bệnh thế kỷ', 5 người giẫm phải kim tiêm vào cấp cứu trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn, đã được các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM xử trí chống phơi nhiễm, trấn an tâm lý.

Nhìn những người nghiện nằm trên các phần mộ, bà Xuân Hương chỉ biết lẳng lặng đi vào nhà đóng cửa lại…

Khu nhà với diện tích lên đến 1000 m2 nằm giữa KĐT Văn Quán bị bỏ hoang từ năm 2006 đến nay đã biến thành nơi các đối tượng nghiện hút đến tiêm chích ma túy.

Nghi sợ nhiễm 'bệnh thế kỷ', 5 người giẫm phải kim tiêm vào cấp cứu trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn, đã được các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM xử trí chống phơi nhiễm, trấn an tâm lý.

Người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong bên cánh đồng, trên tay cầm bơm kim tiêm.

Một thi thể nam thanh niên đã tử vong được phát hiện phía dưới cầu Hòa Xuân. Ngoài chiếc xe máy, bên cạnh nạn nhân còn có kim tiêm.

Người dân bất ngờ phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới gầm cầu Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), bên cạnh có nhiều kim tiêm…

Không chỉ riêng ông bố này mà rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 02:15

Chị Gái vừa bước vào ô tô thì có một phụ nữ phía sau xiết cổ, đe dọa. Nạn nhân kháng cự, thoát ra ngoài và kêu cứu. Công an tại Quảng Trị xác định được người phụ nữ có hành vi manh động, đe dọa chủ nợ sau khi bị lừa tiền mua đất ở Đà Nẵng.

Tại hiện trường vung vãi nhiều kim tiêm còn dính máu, người dân phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) tá hỏa phát hiện một nam thanh niên đã tử vong.

Theo công an huyện Thường Tín (Hà Nội), tài xế tử vong trong thế tay cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay. Nguyên nhân dẫn đến tử vong là do sốc ma túy.

Theo phản ánh của người dân phường An Cựu, việc các con nghiện để lại nhiều bơm kim tiêm còn dính máu quanh khu vực dân cư sinh sống sau khi sử dụng đang tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Rất nhiều kim tiêm dính máu được các con nghiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế để lại quanh khu vực dân cư sau khi dùng tiêm chích ma túy.

Không chỉ bị ô nhiễm và lấn chiếm trong suốt nhiều năm qua, hồ Rẻ Quạt (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân) giờ còn trở thành tụ điểm tiêm chích của nhiều con nghiện, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự cho khu vực này.

Ngày 6-8, Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An), cho biết đơn vị đang tạm giữ Kha Văn Tiến (SN 1998, trú bản Kèo Lực 3, xã Phà Đánh, H.Kỳ Sơn) để điều tra về hành vi tàng trữ ma túy.

Nạn nhân được phát hiện tử vong ở bãi đất trống ở góc đường Phạm Hùng - Nguyễn Văn Linh (thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

goto top