Tags: kim tử long

'Ông hoàng cải lương' cũng từng gặp khó trên con đường kinh doanh, tuy nhiên tinh thần lạc quan và ý chí quyết tâm đã giúp ông thu được những thành công nhất định.

 Phương Cẩm Ngọc khiến ca sĩ Ngọc Ánh ngưỡng mộ giọng hát ngọt ngào của nữ thí sinh trong chương trình Sao nối ngôi tập 4.

 Màn xưng hô của thí sinh Phương Cẩm Ngọc với Kim Tử Long và Hồng Vân trong tập 3 của Sao nối ngôi khiến nhiều người bối rối.

'Tôi có bầu mà sinh hoạt, làm việc cứ như không bầu. Tôi mang thai ba bốn tháng mà không hay biết gì, vẫn lăn trên bàn, rồi lăn xuống đất...', nghệ sĩ Bình Tinh nói.

Trinh Trinh tiết lộ, từng có rất nhiều người nhắn tin nặc danh mắng chửi chị 'giựt chồng', nhiều người còn cho rằng chị 'đào mỏ' chỉ vì nhà chị quá nghèo.

'Ngày xưa khi tôi bước vào nghề khoảng chục năm, rất nhiều khán giả tưởng tôi là người đồng tính. Một thời gian dài người ta nói tôi là bê đê' - Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ.

Họ được xem là 4 anh kép 'quyền lực' nhất của sân khấu năm 2018 bởi sức hút khán giả tại các sân khấu mỗi khi sàn diễn sáng đèn

Chấp nhận làm vợ thứ ba của Kim Tử Long, Trinh Trinh phải vượt qua nhiều áp lực từ dư luận. Cô bị chửi 'giật chồng', 'đào mỏ' khi đến với anh.

'Những dâu bể, đổ vỡ của quá khứ cho tôi những trải nghiệm sống tốt hơn ở hiện tại. Tôi luôn mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp mà không lưỡng lự...', Kim Tử Long trải lòng.

Con gái nuôi Tuyết Nhung của Phi Nhung ngày nào nay đã 17 tuổi, song ca cực ngọt với Kim Tử Long trong tập 10 'Giọng ải giọng ai 2018'.

Kiều Minh Tuấn luôn cố gắng nhìn về phía Cát Phượng để giao lưu nhưng cô lại không hề để tâm tới anh.

'Trong kinh doanh, bài toán khó nhất là sử dụng nhân sự. Nhân sự của tôi 10 phần thì đến 5 phần là người trong gia đình, gồm anh hai, em út, cháu chắt' - nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long chia sẻ.

Đêm gala đầu tiên của 'Lò võ tiếu lâm 2020' chào đón sự trở lại của 2 'môn sinh' Trịnh Bảo Châu - học trò 'ruột' của nghệ sĩ Hồng Vân và anh chàng chỉnh nhạc Đình Thuận.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sau ồn ào tình tay ba với An Nguy.

Nghe ⋅ 2:37

Đông đảo các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng nhiều thế hệ đã kết hợp với nhau để trình diễn tại đêm "Danh tài hội tụ".

Kim Tử Long kêu gọi khán giả quyên góp hỗ trợ cảnh đời ca sĩ Nhật Linh vì tai nạn mà mất một tay, phải bỏ nghề ca hát.

goto top