Tags: kinh doanh

Sau bao nhiêu năm, người ta vẫn phải xuýt xoa vì loạt hot girl đời đầu ngày càng trẻ đẹp, kể cả khi đã lên chức mẹ bỉm sữa lần 2.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn dẫn đến giảm số thu ngân sách. Để đảm bảo nguồn thu, cơ quan Thuế đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý thu.

Apple sẽ đưa iPhone 12 lên kệ theo hai giai đoạn, đồng nghĩa người dùng sẽ không phải chờ iPhone mới quá lâu.

Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cho biết hãng xe Nhật sẽ cho ra mắt 18 mẫu xe máy mới trong năm tài chính 2020 với mục tiêu giữ vững doanh số và thị phần xe máy.

Cuộc chiến giữa POPS và Truyền hình FPT ngày càng trở nên gay cấn, mới nhất là POPS đã tung bằng chứng về nội dung phim Doraemon mà POPS được đối tác uỷ quyền vẫn đang được phát sóng trái phép trên hệ thống của Truyền hình FPT.

Trước những khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, HDBank vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng cao, bền vững cho thấy ngân hàng đã có nhiều biện pháp để ứng phó với thách thức.

Ngày 3-8, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (PTSC) và Tổng công ty Điện lực Dầu Khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh nhằm hợp tác đầu tư các chuỗi Khí - Điện - Cảng dịch vụ

Với dự án 'Save Blood', ba sinh viên ĐH Kinh tế thuộc ĐH Huế đã giành giải nhất 'Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019'.

Sáng 3-8, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) đã tổ chức 2 lễ ký: Thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa 3 tổng công ty đầu ngành của Tập đoàn gồm Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PVGas), Tổng công ty Điện lực dầu khí Việt Nam - CTCP (PVPower) và Tổng công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam (PTSC); thỏa thuận hợp tác giữa PVGas và Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ dầu khí - CTCP (PVChem).

Một ngôi nhà 4 tầng kinh doanh ga, đồ điện bất ngờ bốc cháy giữa trưa ở TP. Thanh Hóa khiến cả khu phố náo loạn.

Doanh thu quý 2 vừa qua của công ty chỉ đạt hơn 200 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước lên tới hơn 2.200 tỷ đồng. Doanh thu giảm sâu khiến công ty không bù đắp được các loại chi phí và tiếp tục báo lỗ.

Loài tôm càng đỏ không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam và được xác định là loài ngoại lai xâm hại. Việc kinh doanh, tiêu thụ loài này là vi phạm quy định pháp luật về đa dạng sinh học và thủy sản.

Trong vai là những người đang khát khao khởi nghiệp và làm giàu, chúng tôi đã đến trụ sở Công ty Cổ phần Brics Việt Nam (sau đây gọi tắt là Bricsvn) tại tầng 8 tòa nhà Sky Tower A, 88 Láng Hạ, Hà Nội để tìm hiểu thực hư về hoạt động của công ty này.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Vinamilk vẫn ghi nhận tăng trưởng ấn tượng về doanh thu và xuất khẩu.

Ngày  3-8, ghi nhận của phóng viên Báo Hànộimới tại nhiều chợ dân sinh trên địa bàn Hà Nội cho thấy, mọi hoạt động mua bán vẫn diễn ra bình thường, các loại hàng hóa thiết yếu phong phú, giá cả ổn định. Đặc biệt, những quy định phòng, chống dịch Covid-19 như sử dụng khẩu trang nơi công cộng được các hộ kinh doanh và người dân thực hiện nghiêm túc.

Tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ đã công bố Chỉ số cải cách hành chính (Par index ) năm 2018 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2018.

goto top