Lý do nhà giàu Sài Gòn rót tiền tỷ đầu tư dãy trọ cho thuê

Lý do nhà giàu Sài Gòn rót tiền tỷ đầu tư dãy trọ cho thuê

Xây phòng trọ và buôn khối tài sản này là kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời, vừa có nguồn thu cho thuê, vừa kỳ vọng giá đất tăng.

Basworld là triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới có lịch sử hơn 100 năm, nơi những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất, độc đáo và đắt đỏ nhất tề tựu mỗi năm. Thậm chí, mỗi chiếc đồng hồ ở đây không chiếc nào có giá dưới 4.000USD, đủ để thấy mức độ 'sang chảnh' của triển lãm này.

Sau lệnh cấm hoạt động tại Luân Đôn, CEO Dara Khosrowshahi đã gửi email nhằm chấn chỉnh lại thái độ làm việc của các nhân viên. Liệu hành động này có khả quan, tương lai của Uber có tươi sáng hơn khi nằm trong tay chủ mới?

Với doanh thu 1.200 tỷ đồng từ sản xuất 173 triệu lít bia, Nhà máy bia Sài Gòn - Củ Chi lãi gần 226 tỷ đồng.

Từ một nhánh nhãn đột biến cho trái màu tím trong vườn nhà, lão nông Bảy Huy đã nhân giống thành công trên vùng đất cồn giữa sông Hậu ở Sóc Trăng.

Một người đàn ông sống tại New York đã bị chính phủ Mỹ sờ gáy bởi một mô hình Ponzi sử dụng đồng bitcoin.

Hàng loạt các đại gia như bầu Đức, bầu Hiển, Trần Đình Long, Trịnh Văn Quyết nhận tin vui trong tuần này.

Nghe ⋅ 05:31

Nhà cao tầng mọc lên ồ ạt dẫn đến tình trạng kẹt xe ngày càng nghiêm trọng tại TP.HCM. Theo giới chuyên gia, đây là hệ quả của quy trình ngược, dự án nhà cao tầng đi trước hạ tầng, kỹ thuật.

Đoạn đường chỉ vài chục mét nhưng có tới 4-5 cửa hàng trà sữa luôn kín chỗ đỗ xe, thậm chí khách đứng xếp hàng dài.

Nét đặc trưng văn hoá chính là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho những dự án phát triển ở Hội An. Bởi vậy, vừa phát triển kinh tế nhưng vẫn bảo tồn những nét văn hoá là hướng đi được địa phương này lựa chọn và khuyến khích nhà đầu tư.

Trái lê này khiến nhiều người tò mò vì trọng lượng 250-300 g, thường to gấp đôi, gấp ba so với quả lê thông thường.

Ngồi lại và đặt mục tiêu cuộc sống khiến chúng ta có động lực phát triển hơn. Nó cho chúng ta mục đích, ý định rõ ràng, làm cho chúng ta cảm thấy hưng phấn và tạo cảm giác là đang tiến lên phía trước.

Mục đích nhà nước cho thuê đất này để phát triển hãng phim chứ không phải bất kì mục đích gì khác như xây nhà cao tầng hay xây siêu thị... Nếu sử dụng đất này ngoài mục đích của hãng phim là sai mục đích sử dụng.

Tổng cộng Uber B.V phải nộp số tiền truy thu, phạt và tiền chậm nộp là hơn 66,68 tỉ đồng.

Tờ 10 bảng mới được ra mắt ở Anh được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm bảo mật, ngăn chặn việc làm giả.

Khoản tiền vài nghìn tỷ thu được từ bán Diana Việt Nam vào năm 2011 lại tiếp tục 'sinh sôi nảy nở' khi được ông Phú dùng để mua cổ phần của ngân hàng Tiên Phong với giá rất thấp khi ngân hàng này gặp khó khăn.

MỚI NHẤT

goto top