Đấu giá Viglacera tiếp tục 'ế', nhà đầu tư chỉ đăng ký mua 86% lượng cổ phần Bộ Xây dựng chào bán

Đấu giá Viglacera tiếp tục 'ế', nhà đầu tư chỉ đăng ký mua 86% lượng cổ phần Bộ Xây dựng chào bán

Trước đó trong năm 2018, Bộ Xây dựng từng đấu giá 80,58 triệu cổ phần VGC với giá khởi điểm 26.100 đồng/cp (cao hơn mức giá khởi điểm 23.000 đồng/cp trong đợt đấu giá này) và cũng không bán thành công.

Chuyên gia cho rằng việc tổ chức đưa Đường đua F1 vào Hà Nội (2020-2022) có thể tạo ra một cú huých mới cho nền kinh tế song có thể có những thách thức, rủi ro.

Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh, TP. HCM vừa tuyên phạt hai anh em bị cáo H.T.L (SN 1987) 2 năm tù và H.V.L (SN 1990) 2 năm 6 tháng tù vì tội danh 'Sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm' theo Điều 193 Bộ luật Hình sự (BLHS) 2015 có hiệu lực từ 01/01/2018. Đồng thời, Tòa cũng yêu cầu hai bị cáo nộp lại số tiền thu lợi bất chính là 5 triệu đồng (đối với H.V.L) và 3 triệu đồng (đối với H.T.L) để tịch thu sung vào ngân sách Nhà nước.

Hiện Đà Nẵng đã sẵn sàng về cơ sở hạ tầng và nhân lực, cũng như chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho việc xúc tiến hợp tác với các đối tác Canada.

Tính đến ngày 20/3/2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 10,8 tỷ USD, tăng 86,2% so với cùng kỳ năm 2018.

Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp của Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải tại xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Nhiều môi giới đang kiêm luôn nhà đầu tư khiến thị trường bất động sản trở nên hỗn loạn với các hiện tượng đầu cơ, tăng giá.

Nhiều thương nhân khẳng định nguồn xăng cung cấp cho các đại lý tại TP.HCM có gặp khó khăn nhưng không khan hiếm, đáp ứng đủ nhu cầu cho sản xuất và đời sống của người dân.

Giao dịch khối ngoại không thực sự tích cực khi họ đã quay đầu bán ròng 134 tỷ đồng trong phiên hôm nay. Áp lực bán tập trung vào NBB (55,12 tỷ đồng) và VRE (45 tỷ đồng). Ngược lại, khối ngoại tập trung mua ròng VHM (19,41 tỷ đồng), E1VFVN30 (18,7 tỷ đồng)…

Vài năm trước đây, doanh nghiệp tiếp cận được rất ít các công nghệ cao để ứng dụng vào kinh doanh. Còn hiện tại, khi doanh nghiệp bị quá tải bởi quá nhiều các giải pháp thì lại nảy sinh vấn đề mới: Bắt đầu từ đâu? Đó là một câu hỏi được đặt ra tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2019 diễn ra ngày hôm nay (26/3).

Trong hơn 20 ngân hàng được thống kê, đa số có lợi nhuận lũy kế tăng so với cuối năm 2017 nhờ số lãi ròng kiếm thêm được nhiều hơn các khoản trích quỹ và chia cổ tức thực hiện trong năm.

Sức hút của những điểm du lịch mới tại Vân Đồn, Uông Bí, Cẩm Phả… hứa hẹn mang đến nguồn khách dồi dào cho Quảng Ninh.

Cho dù cùng thực hiện 1 hành động thì chính tư duy khác biệt sẽ đem đến kết quả khác nhau giữa người giàu và người nghèo.

Sự cách biệt về chỉ số thương mại điện tử giữa nhóm các địa phương thuộc top đầu và top cuối bảng ngày càng được nới rộng. Đại diện VECOM cho biết, việc thu hẹp khoảng cách số ở Việt Nam vẫn còn là thách thức lớn.

Bộ Công Thương nói đủ xăng nhưng khảo sát của PV.VietNamNet cho thấy nhiều cây xăng đã thiếu xăng RON 95 mấy ngày nay.

Theo Đại tá Phan Tương, phải khẳng định quan điểm rõ ràng rằng không sử dụng một đồng ngân sách nào để đầu tư cho sân bay Sa Pa.

MỚI NHẤT

goto top