Ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tục nhắc vợ tu tập, sám hối, vậy quan điểm của Đạo Phật nói gì về đạo vợ chồng?

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tục nhắc vợ tu tập, sám hối, vậy quan điểm của Đạo Phật nói gì về đạo vợ chồng?

Trong phiên tòa xét xử sáng nay, không ít lần nhà sáng lập tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ nhắc đến việc tu tập, sám hối hay nguyên tắc, đạo vợ chồng theo quan điểm Đạo Phật.

Nếu bên mua đàng hoàng, trong sáng, không móc ngoặc thì có quyền khởi kiện ra tòa yêu cầu được bảo vệ quyền lợi.

Hai bên đã dốc cạn vốn liếng, từ ngôn tình, con cái, đến cả mẹ già 70 tuổi ra để đấu bằng sạch, đấu đến sát ván vì cuộc đấu này quyết định ai sẽ là vua của Trung Nguyên.

Là chuỗi siêu thị trẻ nhất, chỉ sở hữu hơn 400 cửa hàng nhưng Bách hóa Xanh vẫn khẳng định vị thế khi có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc đến 208%.

Điểm tích cực trong phiên hôm nay là khối ngoại vẫn tiếp tục mua ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị gần 300 tỷ đồng, tập trung chủ yếu vào E1VFVN30, HPG, MSN…

Sau khi báo Người Đưa Tin đăng tải bài phản ánh: 'Đủ kiểu lý do khiến giá giữ xe ở Ninh Thuận 'nhảy múa', ngành chức năng tỉnh Ninh Thuận đã vào cuộc xử lý các điểm trông giữ xe không đúng quy định. Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau, động thái này vẫn như kiểu 'bắt cóc bỏ đĩa'.

Theo đó, Sở Quy hoạch - Kiến trúc được giao nhiệm vụ tiếp tục rà soát chất lượng các đồ án quy hoạch, những khu vực chậm triển khai thực hiện, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, quyền, lợi ích chính đáng của người dân để điều chỉnh cho phù hợp; tiếp tục hướng dẫn quận, huyện trong công tác tách thửa đất.

Theo số liệu tổng hợp của Bộ Xây dựng, nhu cầu nhà ở xã hội trong toàn quốc trong giai đoạn từ năm 2011-2020 cần khoảng 440.000 căn hộ. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh khoảng 134.000 căn; Hà Nội khoảng 110.000 căn; Bình Dương 41.250 căn; Đồng Nai 36.700 căn; Đà Nẵng 11.500 căn…

Kể từ 0h ngày 21/2, trạm thu phí Cầu Rác đóng trên QL1A (đoạn qua xóm 10, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh sẽ tạm dừng thu phí.

Đề án đầu tư, xây dựng 3 huyện nói trên thành quận được UBND TP Hà Nội đánh giá là công phu, chi tiết, toàn diện, bám sát các tiêu chí.

Nghĩa tào khang hay số năm tháng người ta sống chung với nhau có giá trị hay không vốn chẳng phải số năm họ đã có mà lại là số năm họ muốn có tiếp với nhau. Thế nên người đầu gối tay ấp với nhau 25 năm mà không còn muốn sống tiếp cùng nhau 25 ngày nữa thì quá nguy rồi! Giữ lại làm gì cuộc hôn nhân đã chẳng còn ham hố ấy?

Hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống Gulfood 2019 tại Dubai (UAE) đã khai mạc ngày 17/02. Khu Gian hàng Quốc gia Việt Nam do Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) thực hiện tại hội chợ đã mang đến dấu ấn đậm nét, thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan ngay trong ngày đầu khai mạc.

Sản phẩm sáng tạo nhất của Apple trong năm 2018 không phải iPhone hay iPad, mà lại là bộ vi xử lý A12 Bionic.

Chính các nhà sản xuất, kinh doanh phải tự ý thức được thị trường mục tiêu cho sản phẩm của mình để có định hướng 'theo đuổi' bộ tiêu chuẩn phù hợp.

Tại tòa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chấp nhận rút yêu cầu ly hôn. Còn luật sư Trương Quang Nghĩa, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà Thảo đã gay gắt đề nghị HĐXX không biến phiên tòa thành buổi họp báo vì cảnh bát nháo của các phóng viên lẫn không phải phóng viên chạy lung lung trong tòa để quay phim, chụp ảnh!

MỚI NHẤT

goto top