KINH DOANH
'Nói vậy mà không phải vậy': Chiếc ô tô mơ ước này có thể chạy ở Việt Nam?

'Nói vậy mà không phải vậy': Chiếc ô tô mơ ước này có thể chạy ở Việt Nam?

Nhu cầu ô tô tại Việt Nam tăng nhanh, kéo theo hệ lụy ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề. Nhiều nhà đầu tư muốn phát triển xe điện để thay thế xe động cơ đốt trong, nhưng đang gặp nhiều khó khăn.

Chính sách trao quyền tuỳ nghi quá lớn cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận, 'tạo cơ hội cho tham nhũng tiêu cực, doanh nghiệp phải chung chi để được xác nhận đủ điều kiện được ưu đãi'.

Xuất hiện trong chuyện cổ tích Tấm Cám, là thức quả quen thuộc ở làng quê Việt mỗi độ thu sang, nay quả thị bỗng trở thành loại quả sang chảnh, có giá bán vô cùng đắt đỏ ở Hà thành.

Con Cưng có hồ sơ nhập khẩu hợp lệ theo các quy định của pháp luật về thủ tục hàng hóa nhập khẩu, trái ngược với nhận định ban đầu của QLTT

Chuyện những du thuyền lớn của thế giới đến TP.HCM nhưng không được cập cảng là rất đáng buồn cho ngành du lịch Việt Nam.

Theo báo cáo mới nhất 'Dòng vốn Toàn cầu' của JLL Việt Nam, lượng giao dịch bất động sản (BĐS) Châu Á Thái Bình Dương đạt 42 tỉ USD trong Quý 2, cao hơn 26% so với cùng kỳ năm 2017. Trong 6 tháng đầu năm lượng giao dịch đạt 81 tỉ USD, tăng 29% so với năm trước đó và là mức cao nhất đã ghi nhận từ trước đến nay.

Sau ba lần khởi nghiệp kinh doanh thất bại, số tiền thua lỗ lên tới 2 tỷ đồng, tôi quay về bán xôi kiếm sống với thu nhập hơn chục triệu đồng mỗi tháng.

Bộ Xây dựng yêu cầu kiểm soát chặt chẽ việc lập, phê duyệt, điều chỉnh quy hoạch đô thị, nhất là điều chỉnh cục bộ quy hoạch đô thị trong khu vực nội thành, nội thị về số tầng cao, mật độ xây dựng…

Kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Séc trong sáu tháng đầu năm nay tiếp tục tăng gần 14% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu mức tăng trưởng ổn định trên 10% liên tục từ 2015 đến nay.

Giải Jackpot của xổ số Vietlott hôm nay (17/8) đã tích lũy được hơn 16 tỷ đồng và đã tìm được chủ nhân trúng thưởng.

Vietnam Post sẽ cung ứng dịch vụ bưu chính công ích trong việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quản lý.

Kết quả Vietlott hôm nay (17/8) xác định một khách hàng may mắn trúng giải độc đắc Jackpot trị giá hơn 16 tỷ. Cách đây ít hôm, có 2 khách hàng cũng liên tiếp trúng độc đắc Vietlott với tổng giá trị giải thưởng gần 80 tỷ.

Google vừa cập nhật kho ứng dụng Google Play của mình trong đó có bổ sung thêm nhiều tùy chọn tải xuống ứng dụng cho người dùng. Ngay bây giờ, nếu truy cập thiết lập trên Google Play Store bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn tải xuống ứng dụng mới nhằm tránh các vấn đề ảnh hưởng đến giới hạn dữ liệu hằng tháng.

Giá vàng chốt phiên 17/8 tăng nhẹ do đồng đô la giảm, trong khi những lo ngại về cuộc khủng hoảng tiền tệ tại Thổ Nhĩ Kỳ tạm thời lắng xuống.

Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam là những quốc gia châu Á cung cấp hàng hóa hàng đầu cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Giao dịch trị giá 678 tỷ đồng đưa Masan thành chủ sở hữu duy nhất của nhà máy chế biến hóa chất vonfram thuộc nhóm lớn nhất thế giới.

MỚI NHẤT

CHIỀU LÀNG XA

CHIỀU LÀNG XA

Vietnamnet    27 phút trước

goto top