Tags: kinh hoàng

Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) bất ngờ xảy ra sạt lở làm đổ sập nhiều dãy nhà làm việc, các cán bộ chiến sĩ phát hiện đã tháo chạy kịp thời và thoát chết trong gang tấc.

Nghe ⋅ 02:22

Đang thay bỉm cho con thì em bé bất ngờ 'bắn' tung tóe vào ông bố. Nếu với ông bố bỉm sữa thì tình huống này thật sự éo le còn chị em lại được phen cười ngặt nghẽo.

Ngày 20/5, người dân thành phố Voronezh, Nga, không khỏi sững sờ trước cảnh tượng một xác chết được chất lên nóc xe ô tô chạy bon bon trên đường phố.

Nghe ⋅ 01:32

Tài xế Nguyễn Ngọc Huy là 1 trong 5 người may mắn được cứu ra ngoài sau khi đất sạt lở vùi lấp khu vực đóng quân của Đoàn 337. Anh Huy may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Phóng viên báo Người Lao Động đã có mặt tại hiện trường vụ sạt lở núi vùi lấp 22 cán bộ chến sĩ thuộc Đoàn kinh tế - Quốc phòng, sư đoàn 337, đóng tại Quảng Trị, để ghi nhận toàn cảnh vụ sạt lở kinh hoàng.

Những tưởng sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh (vai Thư) có thể thoát khỏi cảnh địa ngục này, nhưng không, 'lịch sử' có thể sắp sửa được lặp lại trong 'Về nhà đi con'.

Ngọc Trinh nổi tiếng là người có thói quen shopping kinh hoàng nhưng không ngờ có lúc, cô lại tái sử dụng đồ cũ từ nhiều năm trước.

Phóng viên Báo Người Lao Động đã gặp được một cán bộ trong số 5 người được cứu, đưa ra ngoài an toàn trong vụ sạt núi khiến 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng, sư đoàn 337 (Quân khu 4) bị vùi lấp.

Nghe ⋅ 02:20

Các nhà khoa học đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao cá voi sát thủ dường như đã tuyên chiến với các tàu đánh cá của Tây Ban Nha.

Chiếc ô tô di chuyển với tốc độ cao đã lao thẳng lên vỉa hè đông người rồi đâm vào tòa nhà thương mại đối diện, gây ra cảnh tượng hỗn loạn kinh hoàng.

Trong lịch sử có rất nhiều vũ khí hóa học có sức mạnh kinh hoàng không thể ngăn chặn nhưng lại ít khi được sử dụng.

Hòn đảo là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những con cá sấu nước mặn sống trong vùng đầm lầy tấn công con người, đồng thời còn là nơi cư trú của giống ruồi xanh, muỗi mang mầm bệnh sốt rét và bọ cạp.

Nhà hoang là điểm dừng chân 'quen mặt' với những fan yêu thích dòng phim kinh dị. Tại đây, những màn đoạt mạng kinh hoàng đã diễn ra nhiều đến nỗi khán giả không thể nào kể xiết.

Vào những lúc đen tối nhất của cuộc đời, bạn đừng bao giờ bi quan. Bởi có những người, như Jacob Viera, từng rơi vào thảm cảnh bi đát hơn nhiều. Nhưng anh không bao giờ gục ngã hay bỏ cuộc…

goto top