Tags: kính ngắm

Kể từ khi ra đời, súng RPG-7 đã được Nga nâng cấp với nhiều phiên bản mạnh hơn. Nhưng phiên bản mạnh nhất được cho là không phải Nga sản xuất.

Nga vừa công bố video thử nghiệm T-90M - dòng tăng được trang bị loạt thiết bị mới, đặc biệt là hệ thống điều khiển hỏa lực.

Phó thủ tướng Nga Yuri Borisov từng tuyên bố nước này chưa cần sản xuất nhiều T-14 Armata hay T-90M Proryv-3 cho vị trí xương sống, do đã có T-72B3 đảm nhiệm.

Ra mắt đầu tiên từ năm 1961, súng phóng lựu chống tăng RPG-7 do Liên Xô sản xuất (tại Việt Nam có tên gọi khác là B-41) đã có hàng chục biến thể khác nhau. Sự đơn giản trong thiết kế, dễ nâng cấp và sửa chữa chính là những điểm mạnh của dòng súng RPG-7.

Sự xuất hiện của mật vụ Mỹ cùng những vũ khí kì lạ khi hộ tống ông Trump tới nhà thờ gần Nhà Trắng đã thu hút sự chú ý của những người có mặt.

Tập đoàn nhà nước Nga Rostec vừa lên tiếng tố việc Mỹ sản xuất súng AK-47 không xin phép không khác nào hành động trộm cắp.

Ngay khi Nga tuyên bố dừng sản xuất tăng Armata, cơ hội được trao cho T-90M Proryv-3 - phiên bản tăng được trang bị kính ngắm ảnh nhiệt Nga tự phát triển.

Báo chí Nga cho rằng các xe tăng chiến đấu chủ lực T-72AMT do Ukraine nâng cấp không mạnh như họ vẫn quảng cáo.

Thay vì những cuộc tấn công ồ ạt, Quân đội Ả Rập Syria (SAA) đang có sự thay đổi trong cách đánh phiến quân tại tỉnh Idlib.

Rất khó tin nhưng lại có thật, đó là cường quốc xe tăng như Nga vẫn chưa tự sản xuất cho mình khí tài tối quan trọng là kính ngắm ảnh nhiệt.

Dù là cường quốc xuất khẩu quốc phòng số 1 thế giới nhưng để tăng sức mạnh cho binh sĩ, quân đội Mỹ phải dựa vào vũ khí nhập ngoại.

Thiết kế này có thể làm chúng ta liên tưởng tới chiếc smartphone Mi MIX Alpha.

Với sự kết hợp của súng bắn tỉa hạng nặng GOLAN S-01 với radar săn tìm bộ binh của Nga, các tay súng SAA đang tạo ra ác mộng với phiến quân.

Xạ thủ Sergey Shmakov dùng súng SVLK-14 bắn trúng toàn bộ 5 phát đạn vào bia mục tiêu ở khoảng cách 1.920 mét, vào ban đêm khi trời không có trăng và sao.

Lực lượng Chính phủ Quốc gia Libya (GNA) vừa để lộ hình ảnh đang vận hành tên lửa chống tăng hạng nặng do Iran sản xuất.

Cho rằng 1 nam thanh niên 'ăn nói hỗn láo' với mình, Triệu Hùng Cường ở Nam Định liền hẹn 'đối thủ' đi giải quyết mâu thuẫn, dùng súng tự chế có kính ngắm bắn khiến nam thanh niên dính 8 mảnh đạn vào đùi.

goto top