Tags: kinh phí

Ngày 24/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công khai kêu gọi các quốc gia khác trả kinh phí để Mỹ bảo vệ Eo biển Hormuz, ngoài khơi Iran

Hàng loạt thay đổi trong tổ chức thi đấu của các Liên đoàn thể thao quốc tế khiến các nhà quản lý thể thao Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi để thích nghi, qua đó có thể hoàn thành mục tiêu châu lục, ASIAD, thế giới cũng như Olympic.

Sẽ không nhiều người hình dung được rằng, để làm mưa, hai nhân viên của tổ thiết kế trong đoàn phim đã phải đứng bơm nước liên tục...

 Đến nay có 11,3 triệu người cao tuổi, 6,2 triệu người khuyết tật được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).

Hơn 254 dự án bị chủ đầu tư (CĐT) chậm trễ bàn giao quỹ bảo trì, đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tranh chấp giữa CĐT và cư dân trở nên căng thẳng leo thang dẫn đến nhiều vụ việc không mong muốn.

Là một trong hai “bóng hồng” được nhận giải thưởng Kovalevskaia năm 2017, ít ai biết rằng, PGS.TS Đinh Thị Bích Lân (Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế) đã từng “khóc rất nhiều” vì bị chuyển sang ngành thú y.

Đó là những nội dung đáng chú ý trong chương trình tổng thể của Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2018 vừa được Thủ tướng ban hành.

Thay vì cần tiền tài trợ cho tác phẩm hay có điều kiện đến được với công chúng rộng rãi hơn, các nhà làm sân khấu muốn nhà nước đầu tư kinh phí dựng vở

Các cán bộ, chiến sỹ trại giam Xuân Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã trích ngày lương để đóng góp kinh phí, nấu cháo phát cho những bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Thanh tra sẽ làm rõ số tiền gần 2,7 tỉ đồng chi từ năm 2012 đến năm 2017 ở Chi cục Văn thư-Lưu trữ Hậu Giang.

Người này cũng buộc phải chuyển giao số chất thải đang còn chứa trong bồn sắt của xe cho đơn vị có giấy phép xử lý chất thải nguy hại để xử lý theo quy định.

Để gỡ rối các tranh chấp ở chung cư, Bộ Xây dựng đề xuất bổ sung hai mô hình quản lý mới.

Chung cư Tân Tạo 1 của Công ty Thái Sơn bị người dân tố cáo có nhiều sai phạm trong việc quản lý phí bảo trì.

Hệ lụy của việc cử tuyển bát nháo tại Bình Phước đã gây lãng phí ngân sách nhà nước ước tính lên tới hàng chục tỉ đồng

 Hiện nay, hai hoạt động ngoài giờ lên lớp và hướng nghiệp chỉ tham chiếu vào xếp loại Hạnh kiểm, thực tế là rất chung chung, khó phân định...

Sáng nay, Phòng GD-ĐT huyện Hương Khê đã quyết định hủy chuyến đi nước ngoài vào dịp hè để học tập, trao đổi kinh nghiệm của nhiều hiệu trưởng trên địa bàn.

goto top