Tags: kinh tế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành văn bản số 5596/NHNN-VP gửi các đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020.

Ngày 26/5, nhà kinh tế độc lập Gitanas Nauseda đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Litva vừa qua, sau khi ứng cử viên đối thủ Ingrida Simonyte chính thức thừa nhận thất bại.

Chiến lược mới của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) được xây dựng nhằm loại bỏ Nga như là đối thủ kinh tế và quân sự.

Ngày 9-8, Đoàn công tác Trung ương do đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác xây dựng Đảng.

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) vừa đưa ra ba kịch bản cho sự hồi phục của ngành 'công nghiệp không khói' ở 'Xứ sở chùa Vàng'.

'Chiến lược quân sự mới của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) được xây dựng nhằm loại bỏ Nga như là đối thủ kinh tế và quân sự'.

Với dự án 'Save Blood', ba sinh viên ĐH Kinh tế thuộc ĐH Huế đã giành giải nhất 'Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019'.

Thị trường bất động sản Việt Nam bước vào giai đoạn điều chỉnh, phân khúc bất động sản công nghiệp nổi lên là một điểm sáng, tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ về sự tăng trưởng trong mắt nhà đầu tư quốc tế.

Hôm 8-8, Reuters đưa tin những người biểu tình Li-băng đã tràn vào trụ sở các bộ ngành của chính phủ ở thủ đô Beirut, ném thùng rác vào trụ sở Hiệp hội các ngân hàng Li-băng vào ngày 7-8 (giờ địa phương).

Thương chiến Mỹ- Trung khiến cả Mỹ và Trung Quốc đều thiệt hại, mỗi gia đình Mỹ một năm mất khoảng 831 USD.

Đằng sau sự nghiệp thành công của dàn diễn viên phim 'Về nhà đi con' là sự hy sinh to lớn của những người vợ, người chồng trong gia đình họ mà ít ai hiểu được.

Vào thời điểm khó khăn chưa từng có này, sự lây lan của đại dịch Covid-19 và vụ nổ ở cảng Beirut giống như một trận cuồng phong tàn phá đất nước Lebanon.

 Thủ tướng Lebanon Hassan Diab mới đây đã kêu gọi quốc hội bầu cử sớm và khẳng định đây là cách duy nhất để đưa đất nước ra khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế, y tế và

Mỹ có thể sử dụng một loạt các chiến lược kinh tế, quân sự và ý thức hệ để khiến Nga mất cân bằng.

Vụ lùm xùm dừng chiếu vì cảnh nóng của phim 'Vợ Ba' đã được các cơ quan truyền thông tại Hàn và Mỹ đưa tin.

Các nhà kinh tế của ngân hàng Goldman Sachs (Mỹ) cho rằng, vaccine COVID-19 có thể sẽ ảnh hưởng bất lợi tới thị trường chứng khoán Mỹ.

goto top