Tags: Kinh tế

Đất nước Venezuela đang có nhiều bất ổn về kinh tế, chính trị nhưng bóng đá của họ thì thể hiện một thông điệp rất khác: Biến đau thương thành hành động.

Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến hợp tác và kết nối giữa 2 vùng biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương hướng tới tầm nhìn chung về một khu vực rộng mở

Quốc tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ được tổ chức trong 2 ngày 20-21/3 tại Hội trường Thống Nhất, TP.HCM.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đón sinh nhật thứ 66 của mình với món quà đặc biệt của Tổng thống Vladimir Putin, đó là những cây kem Nga.

Nhận lời mời của Chính phủ Cộng hoà Liên bang Myanmar và Đại Hàn Dân Quốc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ sẽ thăm và làm việc tại các quốc gia này từ ngày 16- 23/6.

Với trách nhiệm là người giám sát hoạt động của Chính phủ, có lần GS Nguyễn Minh Thuyết có 'phê bình Chính phủ” thời Thủ tướng Phan Văn Khải, sau đó ông gặp Thủ tướng ở hành lang Quốc hội, 'Thủ tướng bắt tay rồi trò chuyện với tôi rất vui vẻ, cởi mở'

Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã từ trần vào hồi 1 giờ 30 phút ngày 17/3/2018 tại quê nhà Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố chống lại các cuộc chiến tranh thương mại, không có luật lệ trong thương mại quốc tế.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu, Nga cực lực lên án những cuộc chiến tranh thương mại và 'hành động vô pháp' trên thương trường quốc tế.

Trải qua nhiều mối tình, Nathan Lee nhận ra chỉ có tình cảm gia đình mới là mãi mãi, còn tình yêu đôi lứa, luôn là có hạn mức.

Chuyển động của kinh tế Nga 6 năm qua rất tích cực, dù có bị cấm vận, kinh tế Nga hiện mạnh hơn nhiều khi ông Putin bước vào nhiệm kỳ 3...

Thảm kịch hai tàu chở dầu phát nổ tại eo biển Hormuz có thể sẽ đẩy quan hệ Mỹ - Iran tới bờ vực sụp đổ, thậm chí chiến sự có thể nổ ra bất cứ lúc nào kể từ giờ phút này.

Số người mắc bệnh đái tháo đường gia tăng không lớn nhưng chi phí khám, chữa bệnh cho bệnh lý này đang gia tăng nhanh chóng. Đây là thông tin được đưa ra tại hội thảo 'Quản lý hiệu quả chi phí bệnh đái tháo đường dưới góc nhìn kinh tế y tế' do Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức ngày 14-6 tại Hà Nội.

Hôm nay (12/3), một quan chức Hàn Quốc nhận định dường như Triều Tiên cần có thêm thời gian và tỏ ra thận trọng trước việc đưa tin về kế hoạch tổ chức họp thượng đỉnh với Mỹ – Hàn.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng, thành tựu lớn nhất của ông trong gần hai thập kỷ lãnh đạo nước Nga chính là sự phát triển về kinh tế và nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Theo giới quan sát, cả Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đều có những mối bận tâm riêng về các vấn đề trong nước thay vì gấp rút đạt được thỏa thuận hạt nhân.

goto top