Tags: kinh tế quốc dân

Tấm ảnh kỷ yếu của nam sinh này nhận về gần 100.000 lượt like chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Đến giờ vị doanh nhân này vẫn thấy lời khuyên của bố là đúng dù hình thượng người làm thủy lợi không hề hào nhoáng, chỉ có 'áo bông quần đùi'.

TS. Lê Đình Tùng - Trưởng phòng Đào tạo Đại học Y Hà Nội cho biết, điểm chuẩn vào ngành Y đa khoa năm nay có thể giảm từ 3-4 điểm.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức kết thúc, và Hoa hậu năm nay gọi tên Đỗ Thị Hà - nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nghe ⋅ 01:14

Sau 6 tháng sửa chữa, ký túc xá Kinh tế Quốc dân đã lột xác hoàn toàn khác biệt.

Năm 2018 là năm đầu tiên Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Actuary Science (Định phí bảo hiểm-Thẩm định rủi ro).

Vừa qua,Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh đợt 1.

Đang học thì bỗng nhiên bạn... thấy chán, hay thấy quyết định học đại học năm nào bị lệch hướng. Khi đó, bạn có dám từ bỏ?

Làm game thủ thì không đồng nghĩa với học kém hay bỏ học như mọi người thường nghĩ. Stark, Yado hay DrPusheen là những cái tên vừa chơi game đỉnh, vừa thi đại học điểm cao.

Chuẩn bị cho tân sinh viên bước vào năm học mới 2020-2021, hàng loạt trường đại học đã công bố mức học phí cho năm học 2020-2021.

Sở hữu nét xinh đẹp giống hệt vị tướng Yena trong Liên Quân, hot girl Hằng Phan bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng dù chẳng hề biết chơi tựa game này.

Cứ mỗi mùa quân sự, danh sách nữ sinh Kinh tế Quốc dân gia nhập làng gái xinh lại tăng lên rất nhiều.

Sau 2 năm chống lại căn bệnh ung thư máu, MC Diệu Linh đã qua đời vào sáng nay (13/6), cô để lại cho đồng nghiệp và người hâm mộ hình ảnh một MC tài giỏi, xinh đẹp và luôn lạc quan trong cuộc sống.

Nghe ⋅ 02:03

goto top