Tags: kịp thời

Góc máy và khoảnh khắc chụp kịp thời đã đưa hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu của Việt Nam thành 'người khổng lồ'.

Do mâu thuẫn với chồng, một người phụ nữ dân tộc Mông ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) đã ăn lá ngón tự tử. Rất may, do được các y bác sĩ kịp thời nên người này đã được cứu sống.

Nghe ⋅ 00:58

Ngày 25/5, 150 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được khám, tầm soát bệnh lý, tư vấn phác đồ điều trị bệnh về gan miễn phí tại một bệnh viện trên địa bàn.

Trên đường đi học về, 5 học sinh bị sét đánh. Rất may, các em này được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Một chiếc xe hơi đang chạy bon bon trên đường không ngờ hứng phải tai vạ 'từ trên trời rơi xuống'.

Do mâu thuẫn với chồng, một người phụ nữ dân tộc Mông ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) đã ăn lá ngón tự tử. Rất may, do được các y bác sĩ kịp thời nên người này đã được cứu sống.

Dũng 'đại gia' là người đầu tiên phát hiện ra sự khác biệt kỳ lạ trong thái độ hành xử của Vũ (Quốc Trường) mỗi khi có người nhắc đến chuyện kết hôn trong tập 32 'Về nhà đi con'.

 Sản phụ bị sa dây rốn tới 20 cm ra ngoài âm hộ, nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời tỉ lệ tử vong cho bé rất cao.

Các hành khách bị phát hiện sử dụng hộ chiếu giả định xuất cảnh trái phép từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) có quốc tịch gốc là Afganistan, Palestine hoặc Jordan.

Đang lưu thông trên đường QL8A, chiếc xe khách bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Ngày 23/5, đại diện bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cho biết, thời gian qua có nhiều bệnh nhân lớn tuổi bị tắc ruột đến cấp cứu tại bệnh viện. Hiện, các bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến bệnh lý hiếm gặp này.

Bệnh nhân được chẩn đoán nhồi máu cơ tim cấp giờ thứ 3, đã nhanh chóng được kíp can thiệp liên khoa 'giải cứu kịp thời'.

Một quán cà phê chòi nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bị hai đối tượng ném bom xăng trong đêm. Vụ việc khiến khu phố náo loạn.

Ngày 23/5, Tổng cục Hải quan đã có văn bản gửi đến các tỉnh, thành phố và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm soát việc nhập khẩu tôm hùm đất.

Ngày 23/5, tin từ UBND huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, Chủ tịch UBND huyện Phạm Đăng Nhật vừa ký văn bản yêu cầu xã Cẩm Nam xử lý kỷ luật, chấm dứt hợp đồng đối với cán bộ thú y xã Nguyễn Thị Hạnh vì thiếu tin thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Tại lớp học, trẻ xuất hiện co giật, hôn mê, gọi hỏi không biết kèm theo nôn. Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi mắc hội chứng não cấp.

goto top