Tags: kỷ luật

Liên quan đến sự cố tuyển sinh vào lớp 10, lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Bình cho biết đã đề nghị Ban giám hiệu Trường THPT Trần Phú (huyện Bố Trạch) có hình thức kỷ luật đối với 2 cán bộ coi thi đang công tác tại trường và báo cáo về Sở trước ngày 30-6.

Hiệu trưởng Trường THPT Ba Đình và các thành viên liên quan ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) vừa bị kỷ luật vì đã tự ý cho học sinh nghỉ học để đi học tập kinh nghiệm giáo dục.

Theo quy trình, Ban thường vụ tỉnh ủy Đồng Nai sẽ phải họp kiểm điểm lại các vi phạm, khuyết điểm của bà Phan Thị Mỹ Thanh và đề nghị mức kỷ luật phù hợp. Sau đó, Đồng Nai sẽ gửi lên UBKT TƯ xem xét và đưa ra quyết định mức kỷ luật.

Sau khi một số vụ việc tiêu cực xảy ra liên quan đến ngành thanh tra, Tổng Thanh tra Chính phủ đã có chỉ thị về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với công chức, viên chức trong ngành.

UBKT Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Phú Thái.

Từng được Ủy ban Kiểm tra Trung ương đưa ra xem xét và đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo ở kỳ họp 15 diễn ra giữa năm 2017 nhưng bà Phan Thị Mỹ Thanh (Phó Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai) đã có đơn khiếu nại với kết luận này.

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã không thể ra một án phạt cho cổ động viên Hải Phòng sau “cơn mưa pháo sáng” tại Hàng Đẫy tại vòng mở màn V-League hôm 11/3.

Trước khi bị đình chỉ công tác, ông Lê Tấn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH một thành viên đã để xảy ra những vi phạm trong quản lý điều hành tổng công ty.

Lãnh đạo các đảng trong liên minh cầm quyền tại Italy đã nhất trí hợp tác nhằm tránh để quốc gia này đối mặt với hình thức kỷ luật EDP từ EU do vấn đề nợ công và thâm hụt ngân sách của nước này.

Sau khi có họp để ra án vụ CĐV Hải Phòng ném pháo sáng ở sân Hàng Đẫy, Ban kỷ luật VFF đã có quyết định chính thức về án phạt vào chiều ngày 15/3.

CLB Hải Phòng bị Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt 20 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị vừa kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và luân chuyển công tác đối với Chi cục trưởng cùng bốn nhân viên tại Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay.

Ông chưa từng bị cách chức nhưng chức vẫn mất đi sau 2 lệnh điều động của cấp trên. Từ đó ông bỏ Bệnh viện tỉnh, ra ngoài làm tư cả năm qua.

Vừa qua, tại tỉnh Long An đã xảy ra vụ việc phụ huynh ép giáo viên B.T.T.N quỳ gối sau khi giáo viên này phạt học sinh quỳ gối trong giờ học vì có vi phạm nội quy, đã tạo nên nhiều ý kiến khác nhau từ dư luận. Xung quanh vụ việc này, phóng viên Báo Hải quan đã có cuộc trao đổi với Nhà giáo nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh (ảnh), Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục và Phát triển tiềm năng con người.

Hội đồng kỷ luật Trường THCS Tân Thạch đã thống nhất quyết định đình chỉ học tập 1 năm đối với nam sinh bóp cổ cô giáo trên lớp.

ĐBQH cho rằng nên bỏ hình thức kỷ luật giáng chức để tránh nể nang, bao che, các đại biểu khác lại cho rằng nên giữ lại để cán bộ phấn đấu

goto top