Tags: làm ăn

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo 'mọi thứ đã xong' từ 'chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi.

Nghe ⋅ 04:33

'Những hành động của nhà sư Thích Thanh Toàn cần phải được xử lí nghiêm minh', Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Dư luận vẫn xôn xao câu chuyện án mạng anh trai truy sát cả nhà em gái tại Thái Nguyên vì số tiền 3,6 tỷ đồng ngày 14/9 vừa qua. Vậy nguyên nhân sâu xa từ đâu mà dẫn đến kết cục bi thảm như vậy?

Nghe ⋅ 06:23

Thế là tối ấy, tắm rửa sạch sẽ, Lan quyết tâm mon men gạ gẫm chồng. Thấy chồng tỏ vẻ không thích, cô vẫn làm tới chứ không hề tự ái mà rút lui...

Nghe ⋅ 03:30

Kẻ trộm cắp đã lấy 300 lạng bạc rồi biến mất tăm. Thế nhưng không ai ngờ, không lâu sau đó, số tài sản trên đã quay về với chủ, kèm theo đó là một số châu báu rất giá trị.

Nghe ⋅ 02:57

Thật không thể tin nổi, khi nội dung email hiển hiện ra trước mắt những bí mật khó tin, cô ấy mới sững sờ nhận ra bộ mặt thật của người mới qua đời 1 tháng.

Nghe ⋅ 03:56

Chồng tôi hẹn gặp riêng người tình cũ đã là có vấn đề, nay còn ngang nhiên góp vốn làm ăn chung. Không chỉ vậy, số tiền đó vốn là để cho con trai tôi thay đổi cả tương lai phía trước…

Lúc nghèo khó thì ở bên nhau đồng cam cộng khổ, vừa mới khấm khá hơn được chút, Tuấn lại phản bội Lan.

Nghe ⋅ 04:42

Trong khi tôi bầu bí mệt mỏi nhưng vẫn cố làm thêm đủ thứ để kiếm tiền thì chồng tôi lại cặp kè với người phụ nữ khác bên ngoài.

Nghe ⋅ 04:08

Lần này, nạn nhân của thảm họa mua hàng online không phải là hội chị em như chúng ta vẫn thường gặp.

Theo các chuyên gia luật, hành vi của cha Văn Kính Dương có thể bị khởi tố về tội 'Che giấu tội phạm' với khung hình phạt cao nhất là 5 năm tù.

Nghe ⋅ 04:19

Tới lúc này tôi mới thấy mình trẻ con. Thật sự áy náy với chồng. Tôi muốn xin lỗi anh mà không biết mở lời thế nào!

Nghe ⋅ 03:36

Lần này, nạn nhân của thảm họa mua hàng online không phải là hội chị em như chúng ta vẫn thường gặp.

Nghe câu nói của Thúy, tôi mới nhận ra đúng là lòng tốt của mình đã đặt sai chỗ mất rồi.

Công an huyện Tánh Linh đã tiếp nhận đơn xin tạm lánh nạn của bà K.A. Trong đơn bà này nói bản thân nợ cả gốc và lãi là hơn 70 tỷ đồng, làm ăn thua lỗ chưa có khả năng trả.

goto top