Tags: làm bài

Một cậu bé người Trung Quốc đã nhét một cây kim vào bộ phận sinh dục của mình, để giữ tỉnh táo hoàn thành nốt bài tập về nhà.

Đề thi chính thức môn Hóa học kỳ thi THPT Quốc gia 2019 được dự đoán vẫn bám sát cấu trúc đề thi tham khảo mà bộ GD&ĐT công bố. Các thí sinh lưu ý một số phần kiến thức để hoàn toàn chinh phục đề thi, giành điểm 9-10.

Đó là nhận định của phần lớn các thí sinh tham gia làm bài thi môn thi Ngữ Văn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vào trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) năm học 2019-2020.

Nữ sinh làm bài thi trên bộ đề thi đặc biệt ở Thừa Thiên - Huế sẽ nhận được món quà bất ngờ khi trúng tuyển vào khoa Du lịch - đại học Huế.

 Lo lắng, hồi hộp là tâm trạng chung của nhiều thí sinh trước thời điểm công bố điểm thi vào sáng sớm ngày 14-7.

 Sáng 25-5, thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Phổ thông Năng khiếu (PTNK) thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM với môn Toán không chuyên.

Chỉ còn một tuần nữa, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại TP HCM sẽ chính thức bắt đầu và sẽ loại trực tiếp hơn 13.000 thí sinh

Trong buổi thi tổ hợp khoa học tự nhiên tại TP HCM đã xảy ra việc thiếu mã đề thi, khiến ở một số điểm thi, thí sinh phải làm bài chậm so với thời gian quy định

Sau hai ngày gần 900.000 thí sinh cả nước làm các bài thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, tới nay các thí sinh đã thực hiện được gần hết các bài thi trong kỳ thi.

Thí sinh cần nắm rõ những mốc thời gian quan trọng như trước và sau kỳ thi THPT 2019 để có cho mình những 'chiến lược' hợp lý.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp cận kề, hiện nay công tác chuẩn bị cho kỳ thi này đang được bộ GD&ĐT cùng các địa phương ráo riết thực hiện, mục tiêu an toàn cho kỳ thi được đặt lên hàng đầu.

Nghe ⋅ 06:26

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết đã xảy ra sự cố thiếu mã đề thi ở bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) sáng 26/6 tại 3 điểm thi.

Gần hết giờ làm bài môn Lý, một thí sinh ở tỉnh Bình Định lén dùng điện thoại chụp đề thi nên bị lập biên bản, xử lý đình chỉ thi.

Thấy học sinh lớp 2 làm bài kiểm tra học kỳ 2 chậm, cô giáo ở Trường Tiểu học Quán Toan (Hải Phòng) đã tát vào vùng thái dương và dùng thước đánh vào cẳng chân, gây bầm tím

Trích xuất camera nhà trường cho thấy, nữ giáo viên đã có hành động bạt tai, đánh tím chân một học sinh vì em này làm bài chậm.

Nhiều thí sinh đánh giá đề thi năm nay dễ hơn so với năm ngoái.

goto top