Tags: làm bánh

Chỉ cần nhìn thôi là đã bị hấp dẫn ngay rồi. Từng chiếc bánh táo chiên với vị ngọt thanh kích thích vị giác vô cùng!

Cô ấy vừa nói vừa khóc dù trước đó vẫn tỏ ra cứng cỏi lắm. Nhưng câu nói đó thấm tận tim gan tôi.

Nghe ⋅ 03:02

Tỉ mỉ làm bánh theo công thức tìm thấy trên mạng, cô nàng này đã nhận được kết quả là món tráng miệng 'nhìn thôi đã không thể ăn nổi rồi'.

Bánh mì hấp dùng cho bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày. Bánh khá mềm và thơm ngon chẳng kém bánh mì nướng đâu nhé!

Thanh long ruột đỏ ngon ngọt đang được chị em chung tay "giải cứu" - cùng làm ngay bánh mì thanh long nhé!

HƠN 40 NĂM QUA, BÀ NĂM DUNG LẶNG LẼ NÍU GIỮ HƯƠNG VỊ BÁNH TRẦN THƯỢNG, CHO DÙ KHÔNG BẢNG HIỆU, NHƯNG RỒI...

Một ví dụ của 'khi ba mẹ muốn bạn làm kiến trúc sư nhưng bạn lại... đam mê làm bánh'!

Mới đây một thương hiệu đã cho ra đời món "bánh mỳ thanh long" trong bối cảnh cần giải cứu thanh long cho các hộ nông dân do không thể xuất đi Trung Quốc. Chiếc bánh mỳ thanh long đỏ vừa ngon mắt, vừa di dai, nổ hạt trong miệng, thơm bùi khiến nhiều người thích thú.

Hẳn là ai cũng từng ít nhất một lần rơi vào những "cú lừa" khi đi mua đồ ăn như thế này.

Hàng ngàn du khách đã đến Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ tại Cần Thơ để thưởng thức nhiều loại bánh ngon, đặc sản của vùng

Tết Hàn thực là dịp hội chị em cũng nhau trổ tài làm bánh trôi dâng lên ông bà, tổ tiên. Thế nhưng, không ít 'tai nạn' xảy ra khi dân mạng làm bánh trôi vô tình tạo nên những thành phẩm'dở khóc dở cười'.

Vài tháng gần đây, nhiều chị em chia sẻ cách làm bánh cuốn từ bánh tráng khô (bánh đa nem) khiến những hội nhóm nấu ăn trên facebook xôn xao.

Lại thêm một trend nấu nướng nữa được dân mạng thi nhau thử nghiệm, thành quả ra gì này nọ phết!

Tết Hàn thực (3/3 âm lịch) năm nay đúng vào Chủ nhật nên nhiều gia đình có thời gian chăm chút cho đĩa bánh trôi, bánh chay trở nên đẹp mắt.

Dân xếp hàng mua bánh trôi bánh chay từ 5h sáng, còn chủ hàng thức trắng đêm làm bán Tết Hàn thực. Có chủ hàng tiết lộ, từ mùng 1-3 tháng 3 họ nặn hết 0,5 tạ bột bánh và bán thêm 2 tạ bột cho khách về tự làm.

Không chỉ thử nghiệm thành công bánh mì baguette, 'vua' bánh mì Kao Siêu Lực còn làm được bánh mì thanh long khoai môn, bánh thanh long phô mai, bánh kem thanh long và hứa hẹn sẽ nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm từ nguyên liệu là trái thanh long ruột đỏ.

goto top