Tags: lâm chí dĩnh

Côn Lăng - vợ của Châu Kiệt Luân vẫn giữ vững phong độ đẹp đến rụng rời, riêng vợ của Bae Yong Joon dù nhan sắc tươi trẻ cũng không thể bù lại vóc dáng gầy guộc, xương xẩu. Nhưng bất ngờ nhất vẫn là người vợ cuối cùng trong danh sách này.

Dù thời gian có trôi qua bao nhiêu thập kỷ nữa thì những ngôi sao này vẫn không thể già đi, ngược lại càng lớn tuổi họ lại càng trẻ trung bất ngờ.

Tài tử vừa vướng phải rắc rối khi bị một nữ hành khách đi chung chuyến bay tố mình dùng 'đặc quyền ngôi sao' khiến máy bay bị trì hoãn làm ảnh hưởng hàng trăm người.

Rất nhiều netizen tỏ ra bất bình: 'Một người là 30 phút, vậy nhân lên với hàng trăm hành khách thì số thời gian lãng phí là bao nhiêu?', 'Tôi thật không hiểu vì sao phi hành đoàn lại có thể đồng ý cho trường hợp này? Vì anh ta là khách VIP, là người nổi tiếng?'.

Lâm Chí Dĩnh, Yoo Ha Na, Lý Uy.. nâng tầm tên tuổi nhờ thành công rực rỡ của Sợi dây chuyền định mệnh hồi năm 2007.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc của Lâm Chí Dĩnh thật khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không chỉ sao nữ, nhiều sao nam từ Hollywood đến Hoa ngữ, Việt Nam khiến khán giả ngạc nhiên bởi vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của họ.

Dù đã trở thành những bức ảnh sờn màu, lỗi thời thì đây vẫn luôn là những hồi ức đẹp nhất trong lòng những người mến mộ thế hệ diễn viên đình đám thập niện 80, 90 của đài TVB.

Mặc dù đã bước vào tuổi 43 nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn mang hình dáng của một học sinh cấp 3. Vậy đâu là bí quyết của ngôi sao đình đám làng giải trí xứ Đài?

goto top