Tags: làm công

Vốn là người phụ nữ khá xinh đẹp với công việc ổn định, thế nhưng chị Đinh Thị Phương Loan quyết định theo đuổi nghề trang điểm cho người đã khuất khiến không ít người nghe đã sợ.

'Những Yakult Lady cao tuổi đi lại trên đường phố là một nét đẹp tại Nhật Bản. Tôi thích cách tôn trọng quyền lao động của người già ở đất nước này' - ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ sau minishow tại Tokyo vài tuần trước.

Sau bao nổ lực, cố gắng, bao lần với những cơ hội 'hụt' Lăng Thanh Quang chính thức đậu vào ngôi trường mình mơ ước.

Thấy nhiều hoàn cảnh bị bệnh thận phải đến bệnh viện không người đưa rước, ông Phạm Văn Ai (50 tuổi, ngụ xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) đã tình nguyện làm xe ôm miễn phí.

Không đội mũ bảo hiểm, người điều khiển xe máy chạy tốc độ cao đâm vào Trung tá Kiện.

Hot girl Ngọc Thảo đáp trả cực gắt về bình luận soi mói từ anti-fan

Sau khi phá bỏ nhiều trụ sở cơ quan nhà nước trên đất 'vàng' để làm công viên phục vụ cộng đồng, Bình Dương tiếp tục chi hàng trăm tỷ để mở hàng loạt hẻm thành đường.

Đi trên con đường liên thôn mới được tu sửa, nâng cấp rộng rãi, đồng chí Lý Văn Đảng, Chủ tịch UBND xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang phấn khởi nói với chúng tôi: 'Trước đây con đường này toàn 'ổ trâu', 'ổ gà', mưa lầy lội, nắng thì xe đi bụi mù.

Giữa khuya, bà Bốn (TP.HCM) đẩy xe đi gom từng thùng hàng cho khách, mồ hôi thấm ướt áo. Mỗi lần như thế, bà được 30 ngàn đồng tiền công.

Chú Sáu Nam - tên mật danh của Đại tướng Lê Đức Anh đã cho tôi một tấm gương sáng về nhân cách sống, sự giản dị, tận tâm với nước, tận hiếu với dân. Mong chú yên nghỉ nơi vĩnh hằng. Bên chú luôn có Tổ quốc, Nhân dân và đồng đội.

15 năm qua, dù mưa hay nắng, ngày nào ông Trần Quốc Việt cũng đi lấy hàng và giao hàng ngay vì sợ người cho và người nhận đều đang đợi mình

Nam shipper quỳ gối ngay trước mặt một nữ cảnh sát trên đường phố khiến nhiều người tưởng rằng đây là cảnh cầu hôn nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

Đi ra ngoài về không thấy cháu T. đâu trong khi hôm nay cháu được nghỉ học ở nhà, bà ngoại và những người hàng xóm đi tìm thì tá hỏa phát hiện cháu T. bị chết đuối ở ao nước trước nhà.

'Trước khi đi làm mẹ còn dặn con ăn cơm, học tập nghỉ sớm rồi mẹ về, thế mà mẹ lại đi mãi' - con trai nạn nhân nói trong nước mắt.

Hiện nhiều người lao động rất quan tâm đến việc tham gia BHXH với mức đóng là bao nhiêu; mức tiền lương tháng tối thiểu và tối đa đóng BHXH quy định thế nào? Dưới đây là những căn cứ, quy định cụ thể

goto top