Tags: làm dâu

Diệu Hương dừng lại sự nghiệp để chăm sóc chồng con và từng có ý định xuất ngoại. Tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn trở lại màn ảnh với vai diễn đầy mạnh mẽ.

Cứ thế, mẹ Kiên nói như tát nước vào mặt con dâu làm Vân ức tới cổ. Không nhịn thêm nữa, cô đặt bát mì xuống bàn rồi quay sang cười tươi với mẹ chồng...

Những tưởng sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh (vai Thư) có thể thoát khỏi cảnh địa ngục này, nhưng không,'lịch sử' có thể sắp sửa được lặp lại trong 'Về nhà đi con'.

Người dùng mạng xã hội đang phát sốt khi chia sẻ clip 'Dặn Vợ Mới Cưới' - một clip về cách 'mần dâu xứ Nghệ', bài học làm dâu khiến bất cứ ai cũng phải nên học, nhất là các chị em chứ không cứ những người làm dâu xứ Nghệ.

'Đàn bà dù có giận chồng đến mấy cũng không được bỏ nhà đi con nhé. Con bỏ đi rồi, sau khó về lắm. Mẹ là mẹ chồng, nhưng mẹ coi con như ruột thịt của mẹ, nên mẹ chỉ mong những điều tốt đẹp cho con mẹ, cháu mẹ mà thôi...'.

Nghe ⋅ 04:16

Bố mẹ anh ấy có thế lực hơn nhà cháu, mẹ anh ấy không là viên chức như mẹ cháu. Nói để cô hình dung, mẹ chồng tương lai của cháu phong kiến hơn, khó tính hơn...

Từ trước đến nay, Dung luôn thắc mắc rằng tại sao bố mẹ chồng mình đều hiền lành, tử tế mà cô em chồng trái tính trái nết như vậy.

Ngày giỗ Tết, thấy tôi một mình xoay sở cỗ bàn, thức khuya dậy sớm, mẹ chồng tôi rớm nước mắt, than thở: 'Kiếp sau con đừng làm dâu trưởng nữa nhé'.

Nghe ⋅ 04:04

Để được nhà chồng yêu thương như hiện nay, Oanh tâm sự chị đã phải trải thuở ban đầu không mấy tốt đẹp với gia đình nhà chồng.

Mới cưới được hơn 3 tháng nhưng mẹ chồng thường xuyên bảo 'vợ không có người này thì có người khác' thì ai mà không tức giận được hả mọi người?

Nghe ⋅ 03:56

Biết con gái phải chịu cảnh tủi cực bấy lâu nay nhưng vẫn cố nhẫn nhịn, lần này, bà Hương không nhịn nữa mà làm cho ra ngô ra khoai.

Nghe ⋅ 03:30

Mẹ chồng nàng dâu luôn là 'đề tài nóng' của hội chị em trên các diễn đàn và ngoài đời thực. Tuy nhiên, trái với những phàn nàn thường thấy, câu chuyện dưới đây khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

'Con sẽ đón sinh nhật lần thứ 30 với gia đình nhỏ hạnh phúc của con, với một người chồng thương yêu con và một bé gái xinh đẹp, thông minh, liệu có gì tuyệt vời hơn thế?'.

Nửa đêm tỉnh dậy thấy đói bụng, My nhờ chồng nấu giúp bát mì, ai ngờ lại gặp đúng lúc mẹ chồng dậy uống nước.

Hoàng Yến cho biết trải qua 4 đời chồng, cô vẫn chọn lối sống cá tính, độc lập và cũng không sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Chẳng ngờ, khi Phương vừa dứt lời, cô bỗng giật mình vì mẹ chồng đang đứng sau lưng, thái độ vô cùng phẫn nộ. Khi Phương đứng dậy chưa kịp nói gì, cô đã lãnh nguyên cái tát như trời giáng đau điếng: 'Cô dám'.

goto top