Tags: làm đúng

MU bị chê thậm tệ dù thắng Luton ở Cúp Liên đoàn Anh, Thiago tiết lộ vì sao không chạm tay vào logo sân Anfield là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 23/9.

Nghe ⋅ 02:14

Bạn mất tự tin khi mặc áo sát nách vì bắp tay không thon gọn? Ðừng quá lo lắng! Ðể tay săn chắc và gọn lại, mỗi ngày bạn hãy dành 15 phút để tập 4 động tác thể dục đơn giản mà SK&ÐS mách bạn dưới đây, kiên trì tập vài tuần, bạn sẽ thấy hài lòng hơn với đôi cánh tay của mình.

Đa số áo giáp hiện đại dựa trên thiết kế của bộ giáp Kevlar do ông Davis sáng tạo ra.

Phong cách dạy con chính là một quy trình hình thành con người. Cha mẹ dùng phong cách 'Cố làm đúng' thường tạo áp lực cho con nên từ đó con sợ làm điều gì có nguy cơ thất bại.

Có ai nhặt rau muống mà lại vặt cọng đi đường cọng, lá đi đường lá giống thế này không?

Đôi khi làm đúng luật, như 1 người chuyên nghiệp, chưa hẳn đã được khen ngợi.

Bạn lừa người phỏng vấn để vào công ty. Bạn lừa nguyên cả một dàn đồng nghiệp vì làm họ tưởng bạn là người có thể kề vai sát cánh, cùng làm - cùng hưởng - cùng chịu trách nhiệm. Xong rồi bạn hiện nguyên hình là một thành phần vô trách nhiệm, làm ăn chẳng ra gì. Bạn để lại đống hổ lốn bạn gây ra, và để lại trên vai họ thêm vài gánh nặng.

Chỉ là món trứng xào thôi nhưng bạn làm theo cách này đảm bảo ngon miệng ngon cơm cực kỳ!

Số tiền thưởng Tết Canh Tý 2020 ít ỏi này được lãnh đạo đơn vị cho biết là làm đúng quy định.

Con đi học về làm mất một chiếc xăng đan, quần áo xộc xệch, trông rất buồn chán. Khi bị mẹ trách: Tại con không cẩn thận đấy mà. Bạn ấy cự lại ngay: Mẹ nói sai rồi, việc mất dép ấy - tất cả cũng chỉ tại con cẩn thận quá.

'Cái răng cái tóc là gốc con người' - câu dạy của cha ông ta từ xa xưa nhấn mạnh rằng: chăm sóc răng miệng kỹ càng đồng nghĩa với việc gìn giữ gốc gác, nguồn cội của bản thân.

Nghe ⋅ 01:33

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khai bút phê theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chứ không phải ý chí của cá nhân mình.

Nghe ⋅ 02:32

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, là cán bộ, có quyền đại diện pháp luật nhưng làm trái pháp luật, trái quy định thì không thể yêu cầu người dân làm đúng được.

Nhiều bạn đọc đã phản ứng gay gắt khi nghe giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP Nha Trang lý giải việc mình được mua đất tái định cư là đúng quy trình, đúng pháp luật (!?).

Theo ông Quang, Đà Nẵng yêu cầu như nào, Đại tá Lê Văn Tam cũng làm đúng như vậy.

Liên quan vụ đánh bạc ở Điện Biên, nhiều cán bộ công an được triệu tập tới tòa với tư cách người tham gia tố tụng khác.

goto top