Tags: làm đúng

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao vì câu chuyện 42/43 học sinh trong một lớp học tại trường THCS đạt loại giỏi. Nhiều ý kiến lo ngại chất lượng 'ảo' và là câu chuyện của bệnh thành tích.

'Lợi ích cá nhân chỉ xuất hiện trên cơ sở thực hiện không đúng pháp luật. Hiện Đảng, Nhà nước, Chính phủ quyết tâm thiết chế lại pháp luật. Trường hợp doanh nghiệp thực hiện chưa đúng pháp luật thì phải chỉnh đốn lại sao cho đúng. Còn nếu doanh nghiệp không thực hiện đúng thì tất yếu sẽ xảy ra những rủi ro và phải chịu trách nhiệm', ông Đặng Quyết Tiến, Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp (Bộ Tài chính) chia sẻ.

Liên quan đến vụ mái của hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang sau 9 tháng đưa vào sử dụng, ngành chức đang vào cuộc tìm nguyên nhân sự cố.

Bạn mất tự tin khi mặc áo sát nách vì bắp tay không thon gọn? Ðừng quá lo lắng! Ðể tay săn chắc và gọn lại, mỗi ngày bạn hãy dành 15 phút để tập 4 động tác thể dục đơn giản mà SK&ÐS mách bạn dưới đây, kiên trì tập vài tuần, bạn sẽ thấy hài lòng hơn với đôi cánh tay của mình.

Đa số áo giáp hiện đại dựa trên thiết kế của bộ giáp Kevlar do ông Davis sáng tạo ra.

Liên quan đến sự cố sập mái hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu, đơn vị thi công khẳng định làm đúng theo bản vẽ của chủ đầu tư.

Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi trưa với mẩu truyện cười: Bí quyết giúp nhân viên luôn đi làm đúng giờ.

Đôi khi làm đúng luật, như 1 người chuyên nghiệp, chưa hẳn đã được khen ngợi.

Bạn lừa người phỏng vấn để vào công ty. Bạn lừa nguyên cả một dàn đồng nghiệp vì làm họ tưởng bạn là người có thể kề vai sát cánh, cùng làm - cùng hưởng - cùng chịu trách nhiệm. Xong rồi bạn hiện nguyên hình là một thành phần vô trách nhiệm, làm ăn chẳng ra gì. Bạn để lại đống hổ lốn bạn gây ra, và để lại trên vai họ thêm vài gánh nặng.

Con đi học về làm mất một chiếc xăng đan, quần áo xộc xệch, trông rất buồn chán. Khi bị mẹ trách: Tại con không cẩn thận đấy mà. Bạn ấy cự lại ngay: Mẹ nói sai rồi, việc mất dép ấy - tất cả cũng chỉ tại con cẩn thận quá.

'Cái răng cái tóc là gốc con người' - câu dạy của cha ông ta từ xa xưa nhấn mạnh rằng: chăm sóc răng miệng kỹ càng đồng nghĩa với việc gìn giữ gốc gác, nguồn cội của bản thân.

Nghe ⋅ 01:33

Muốn làm đúng theo quy định báo trước 60 tháng tức 5 năm khi xin thôi việc , có lẽ giáo viên phải cậy nhờ các nhà tiên tri, thầy tử vi có khả năng nhìn thấu tương lai.

Nhiều bạn đọc đã phản ứng gay gắt khi nghe giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP Nha Trang lý giải việc mình được mua đất tái định cư là đúng quy trình, đúng pháp luật (!?).

Một người phụ nữ thừa cân đến gặp bác sĩ để tư vấn về chế độ ăn kiêng.

Cho 'mượn' hơn 17.000m2 đất thuộc quy hoạch của công viên để xây dựng sân tập golf liệu có vô tư không?

Theo ông Quang, Đà Nẵng yêu cầu như nào, Đại tá Lê Văn Tam cũng làm đúng như vậy.

goto top