Tags: làm giàu

Clip "thầy dạy làm giàu là một trong 4 đàn ông khỏa thân tại đỉnh Mã Pì Lèng" bị một số người tự xưng là học viên cũ đến lớp học "bóc phốt" gây chú ý trên mạng xã hội.

 Nhằm giảm bớt các cam kết theo hiệp ước hạt nhân năm 2015 với các cường quốc thế giới, Tổ chức Năng lượng nguyên tử Iran (IAEO) cho biết nước này quyết định tăng bốn lần sản lượng uranium làm giàu, đài RT đưa tin.

Tháng 5 này, tài khoản của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng dư dả, tất cả là nhờ vào sự quyết đoán và táo bạo của bạn trong kinh doanh, đầu tư.

Nghe ⋅ 02:05

Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức hội nghị biểu dương hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2019.

Được mệnh danh là 'siêu nhân' hay 'Warren Buffett châu Á' tuy nhiên tỷ phú Lý Gia Thành lại sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Con đường làm giàu của ông là chuỗi ngày cực nhọc từ tuổi 15.

Ngày 4/5, Chủ tịch Quốc hội Iran Ali Larijani cho biết Tehran sẽ tiếp tục làm giàu urani cấp độ thấp theo thỏa thuận hạt nhân của nước này với các cường quốc thế giới, bất chấp những động thái ngăn chặn của Mỹ.

Ngày 4/5, truyền thông dẫn lời Chủ tịch Quốc hội Iran Ali Larijani cho biết Tehran sẽ tiếp tục làm giàu urani cấp độ thấp theo thỏa thuận hạt nhân của nước này với các cường quốc thế giới, bất chấp những động thái ngăn chặn của Mỹ.

Xinh đẹp, tài năng, cô gái 19 tuổi, Hạ Bá Quỳnh Anh khiến nhiều người thán phục bởi chí hướng làm giàu của mình.

Tổng thống Iran khẳng định nước này không dính líu tới vụ việc, do đó không cần phải cung cấp bằng chứng.

Nếu mục tiêu của bạn là giàu có bạn phải tìm tới những nguồn thu nhập khiến mình trở nên giàu có. Chứ đừng đi sai cách và lệch hướng để rồi về già nói, 'Giàu nghèo có số'.

'Đầu tư thành công cần có thời gian, kỷ luật và sự kiên nhẫn. Không quan trọng tài năng hay nỗ lực lớn đến thế nào, một vài thứ chỉ cần thời gian: Bạn không thể có một em bé trong một tháng bằng cách để 9 người phụ nữ mang thai được', Warren Buffett nói.

Hôm 27-9, Tổng thống Iran Hasan Rouhani xác nhận Iran đang làm giàu hạt nhân sử dụng các máy ly tâm hiện đại được lắp đặt hồi đầu tháng 9-2019.

Sau bao sóng gió, INSTEX (Instrument in Support of Trade Exchanges, tức 'Công cụ Hỗ trợ Trao đổi Thương mại' giữa châu Âu với Iran) đã thực sự được vận hành.

Đương kim tổng thống Poroshenko đạt số phiếu bầu thấp vì người dân Ukraine thất vọng trước tình trạng bất ổn chính trị, kinh tế suy sụp, tệ nạn tham nhũng…

Trong cuốn sách này, đã khái quát 13 nguyên tắc cơ bản và cũng là kim chỉ nam để mở toang cánh cửa giúp chúng ta đạt được những mục tiêu lớn lao của cuộc đời mình

goto top