Tags: làm người

Ngày 2/12, Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã chính thức thông qua quyết định bổ nhiệm ông Rafael Mariano Grossi, người Argentina, làm Tổng Giám đốc mới của cơ quan này.

Liệu đời người còn được bao nhiêu năm sau khi bước qua cánh cửa 40 tuổi? Giờ vẫn chưa sống cho mình thì còn sống cho ai?

Nghe ⋅ 05:08

Người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều trong làn ô tô đã tông thằng vào chiếc ô tô đi đúng chiều. Tai nạn làm người này tử vong tại chỗ.

Trong mỗi con người, ai cũng từng trải qua những năm tháng đi học và có những bài học làm người đôi khi chúng ta mang theo suốt cuộc đời cùng với lòng biết ơn vô hạn với những người thày, người cô của mình. Dưới đây là một câu chuyện như thế!

 Chúng ta có thể khiêm tốn cùng học sinh trao đổi, cùng học sinh vui chơi và hãy để tâm hồn yêu thương nảy nở như nên chào hỏi, vẫy tay với học sinh trước cũng rất đẹp và lịch sự. Đâu cần học sinh chào hỏi, thưa bẩm mới đáp lời lại...

Nhìn từ hai tấm gương Khổng Tử và Tào Tháo để hiểu rằng, làm việc để Thành công và đừng quên làm người để Thành nhân.

Nghe ⋅ 05:04

Nếu bạn coi cuộc sống là một bàn cờ vua, vậy thì kết cục của cuộc sống sẽ được xác định bởi bố cục của bàn cờ vua này

Vào mua trà sữa, bị cáo Phi thấy hai chiếc điện thoại nên lấy trộm rồi vờ trả trước 20 ngàn, nói sẽ quay lại lấy trà sau để tẩu thoát.

Đôi chân dài thẳng tắp, ba vòng hoàn hảo... nếu không làm ca sĩ, Thủy Tiên chuyển sang làm người mẫu cũng khiến khối fan... 'xin chết'.

Làm người lương thiện và hào phóng là rất đáng quý, xứng đáng được trân trọng. Nhưng nên nhớ lương thiện một cách mù quáng sẽ là kẻ ngốc, hào phóng một cách không có giới hạn sẽ là kẻ dại.

Sau khi bị 'bóc phốt' photoshop quá đà đến méo cả cửa, Thúy Vi tiếp tục bị mỉa mai thân hình toàn 'hàng giả'. Trước bình luận này, cô nàng đã đáp trả cực gắt.

Mặc dù đang mặn nồng với bạn trai nhưng cô nàng Veronica Graf vẫn thường xuyên tòm tem với Balotelli.

Khó mà biết lẽ biết lời Biết ăn, biết ở hơn người giàu sang

Nghe ⋅ 02:51

Đây là một chương trình thực tế đem đến trải nghiệm cho những người trẻ đang có điều kiện sống khá giả có cơ hội 'được' làm người nghèo trong một thời gian ngắn.

Những hot girl này không chỉ xinh đẹp mà còn có cuộc sống giàu có đáng ngưỡng mộ.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người 4 câu nói, nếu bạn có thể lĩnh ngộ, sẽ có thể giống tôi, ít phải đi đường vòng, ít phải chịu thiệt, có thể nhanh chóng nhìn ra được bộ mặt thật của xã hội này.

Nghe ⋅ 05:59

goto top