Tags: làm quen

Yêu đương qua mạng, nhiều người tin tưởng người yêu nên gửi tiền, tặng quà giá trị lớn, gửi ảnh nóng để rồi khi nhận 'quả đắng' thì đã quá muộn.

CLB Incheon lần thứ 3 thay tướng trong mùa giải này với kỳ vọng có thể hóa giải tình thế hiểm nghèo của đội bóng.

Biết Hương mang trong mình căn bệnh tan máu bẩm sinh, có con riêng nhưng chàng trai nghèo vẫn bất chấp, quyết che chở cuộc đời hai mẹ con cô.

Hầu hết những phụ nữ này đều trong tình trạng độc thân, cô đơn, lỡ dở muốn tìm một nửa kia của mình và sa vào lưới tình với gã 'Sở Khanh'.

Lân la làm quen một phụ nữ trên xe khách và đưa lon nước yến cho bà uống, khi nạn nhân mê man, Hoà cố tháo sợi dây chuyền và nhẫn vàng của nạn nhân nhưng bị tài xế và hành khách phát hiện.

Đông và Dũng sử dụng tài khoản Facebook để nhắn tin hoặc giới thiệu mình là nhân viên bán điện thoại để trực tiếp làm quen với các cô gái nhằm lừa gạt.

Gã đàn ông xấc xược bất ngờ vung tay đấm thẳng vào mặt người phụ nữ trẻ sau khi cô hai lần từ chối cho hắn xin số điện thoại làm quen.

Theo ông Bùi Mạnh Hùng, điều kiện dạy học và môi trường phát triển ngôn ngữ của trẻ hiện nay tốt hơn cách đây 20 năm (2000), do đó, việc đạt được chuẩn đầu ra mới là hoàn toàn khả thi.

Cứ ngỡ gặp được 'chân ái' của cuộc đời, không ngờ chàng trai lại bị ăn một 'cú lừa' đau điếng. Quả đúng là đừng bao giờ nhìn mọi thứ bằng vẻ bề ngoài.

Đội bóng đá trẻ U15 PVF đã tạo ấn tượng đẹp tại giải Sportchain Cup 2019 tổ chức tại Rotterdam từ ngày 20-22/4. Nữ Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa đã ra sân nhiệt tình cổ vũ đội tuyển.

Phát hiện 'con mồi', nhóm thanh niên lân la làm quen, mời uống cà phê, hát karaoke rồi thừa cơ hội gây mê cướp tài sản. Trong số các bị hại có người còn bị xâm hại tình dục.

Thanh niên quen bé gái qua mạng xã hội, thấy bé gái xiêu lòng nên dụ dỗ đến nhà nghỉ quan hệ.

Sau trận đấu ra mắt không thực sự thành công, tiền vệ đắt giá Kai Havertz của Chelsea đã phải lên tiếng thừa nhận sự khắc nghiệt của Premier League.

Theo ST ngày 13-4 đưa tin, một công nhân xây dựng người Bangladesh là Rat Rat Chandra (41 tuổi), đã bị kết án 22 năm tù giam và 8 roi tại tòa án tối cao Singapore vì quan hệ với trẻ vị thành niên, vào hôm 12-4.

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương cho thấy cô đã thoáng hơn về cách ăn mặc.

2 đầu sách 'Giúp bé làm quen với toán qua hình vẽ trẻ 4-5 tuổi' và 'Giúp bé làm quen với toán qua hình vẽ trẻ 5-6 tuổi' bị in lậu tại Công ty TNHH Thương mại In công nghệ Cao Thuận Phát.

goto top