Tags: làm sai

Đi làm về gặp ngay cảnh đỗ xe 'gai mắt', người đàn ông đã để lại mảnh giấy có nội dung 'cực gắt' để nhắc nhở chủ xe.

Bà Diệp Thị Hồng Liên đã chỉ đạo các Tổ trưởng chấm thi tự luận môn Ngữ văn nâng điểm thi trái Quy chế thi Trung học phổ thông Quốc gia, làm sai lệch kết quả thi của các thí sinh.

Đăng tải thẻ hiến tạng, diễn viên Việt Trinh cho biết điều này chẳng có gì đáng khen nhưng mong mọi người song hành cùng mình trong việc hiến tạng.

CEO Bkav cho biết, Bkav theo dõi và phát hiện đối thủ sử dụng truyền thông gián tiếp, làm sai lệc bản chất nội dung các phát biểu của Bkav và ông.

Nhiều cử tri đặt vấn đề với Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí về vụ án tử tù Hồ Duy Hải và yêu cầu nếu điều tra lại thì cần điều tra hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án.

Nữ giám đốc doanh nghiệp ở Cà Mau lãnh án 3 năm tù vì vu khống cán bộ làm sai quy định và quan hệ bất chính.

Ứng viên Tổng thống Ukraine Tymoshenko ngày 2/4 cáo buộc đương kim Tổng thống Ukraine Poroshenko làm sai lệch kết quả bầu cử vòng 1 theo hướng có lợi cho ông. Tuy nhiên, bà khẳng định sẽ không khiếu nại kết quả bầu cử. Vì sao?

Em có cảm giác mình là gánh nặng của chồng. Nếu không vì lo cho em, anh sẽ có một cuộc sống thoải mái hơn thế này.

Nghe ⋅ 03:07

Bé Phở team Mâu Thủy đang nhận được nhiều sự chú ý tại 'Model Kid Vietnam' vì sự đáng yêu, hồn nhiên.

Nhiều bạn đọc băn khoăn, không lẽ do Thanh Hoá và TP.HCM hết người tài nên dù ông Ngô Văn Tuấn và Tất Thành Cang đã bị kỷ luật nhưng vẫn được bổ nhiệm vào chức vụ khác.

Tất cả bạn đọc đều cho rằng, việc mất bằng lái không liên quan chuyện mất chuyên môn, nếu mất chỉ cần cấp lại, không phải thi.

Không phải cứ đánh đòn là con mới bị đau mà đôi khi có những câu nói không được kiềm chế trong cơn nóng giận của bố mẹ khiến con bị tổn thương tâm lý lâu dài.

Nữ diễn viên giữ nguyên quan điểm cũ, tự hào vì chuyện hôn nhân và không thừa nhận mình làm sai điều gì.

Vu Chính một lần nữa lên tiếng phản bác về những ai chỉ trích mình làm sai lịch sử trong phim 'Hạo Lan truyện'.

Tại hội thảo về việc thực hiện Nghị quyết 19, Nghị quyết 35 của Chính phủ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 20-11, các diễn giả đánh giá vẫn còn nhiều rào cản đối với hoạt động của doanh nghiệp

'Phải 'đánh' cho bằng được các cá nhân, tổ chức, đầu nậu cố tình sai phạm trong xây dựng' - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan nói tại cuộc họp sáng nay.

goto top