Tags: làm sao

Theo cựu HLV Steve McClaren, Bruno Fernandes thể hiện sự thất vọng khi bị đẩy sang cánh phải ở một vài trận đấu gần đây của MU.

 Tin sao Việt ngày 26/5: Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học. Tuy không thông báo giờ bay nhưng nhiều khán giả đã đến sân bay đợi từ rất sớm để chào tạm biệt Hương Tràm.

Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa chia sẻ với báo chí bên hành lang Quốc hội cho rằng, chúng ta cần có những đánh giá lại để làm sao đảm bảo phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh nhưng vẫn đảm bảo được tính bền vững của thiên nhiên, bền vững của môi trường, đừng vì mục đích kinh tế mà để lại những hậu quả khó lường.

Khi nghe cô gái than vãn, khóc lóc nói mình bị phản bội, mẹ chàng trai đã có màn xử lý 'đỉnh cao' khiến dân mạng 'đứng hình'.

Đúng là trẻ con, cách chúng biểu lộ cảm xúc cũng đặc biệt làm sao!

Những ngày qua, một số phụ huynh có con học lớp 1 tiếp tục phát hiện những nội dung không phù hợp với học sinh lớp 1 trong SGK Tiếng Việt, trong đó có những bài tập đọc cổ súy thói bạo lực, khôn lỏi cho học sinh.

Tiếng nói chuyện điện thoại vọng ra bên ngoài, có vẻ như Trường đang cáu gắt. Như một bản năng, tôi áp tai vào cửa và bàng hoàng khi nghe được những câu ngắt quãng...

Nghe ⋅ 03:26

Liên đoàn Điền kinh Quốc tế (IAAF) vừa đưa ra 'chuẩn testosterone' mà nhiều người gọi là 'chuẩn giới tính' khiến nhiều VĐV nữ, nhất là các VĐV châu Phi đứng trước nguy cơ phải giải nghệ.

Có nhiều nữa những lý do khiến chồng chẳng cần phải học cách giữ vợ mà vẫn không sợ mất vợ.

Theo đó cơ sở của Ice Coffee tại Hà Nội đã đóng hoàn toàn còn cơ sở TP.HCM thông báo tạm ngừng hoạt động và chưa rõ ngày nào sẽ trở lại.

Thách thức đối với khối tư nhân không phải là làm sao để cạnh tranh với các doanh nghiệp nhà nước mà là làm sao để cùng chung sống với họ.

TS.BS. Trương Hữu Khanh - Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM cho rằng, nếu quan niệm coi người bệnh là khách hàng thì ở góc độ y tế là làm sao phục vụ tốt, còn ở góc độ kinh doanh thì phải tính để làm sao có lãi. Khách hàng trong y tế cần đặt trong ý nghĩa nhân văn chứ không phải đặt vào ý đồ kinh doanh...

Từ năm 2014, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (lúc đó là Phó Thủ tướng) đã yêu cầu cán bộ, công chức khi giao tiếp với dân phải biết '4 xin': Xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn, xin phép. Song, thời gian qua, tỷ lệ cán bộ, công chức học được '4 xin' không nhiều, vì thế công cuộc cải cách hành chính chưa được như kỳ vọng, điều đó thể hiện ở chỉ số hài lòng của người dân với các cơ quan công quyền được công bố hàng năm.

goto top