Tags: làm thơ

 Kỳ tài thách đấu tập 5 mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là bộ ba Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Cris Phan đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Kể cũng vui và thú vị vì một món ăn tinh thần sang trọng xưa nay được “cách mạng công nghệ 4.0” mang đến tận tay, tận mắt, không sá gì thời gian, địa điểm.

Khắp mạng xã hội đang rần rần trào lưu này đấy, đảm bảo khiến bạn phải cười vỡ bụng.

Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Giáng My đều có cách riêng của mình trong những ngày nghỉ vì dịch Covid-19.

 Kỳ tài thách đấu tập 3 mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Quỳnh Lương đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

20 năm rồi thi sĩ Bùi Giáng đi xa (7.10.1998 - 7.10.2018) nhưng thơ văn của ông vẫn vi vu bất tận bên con người như lời thệ nguyện trăm năm: 'Xin yêu mãi yêu và yêu nhau mãi/ Trần gian ôi! cánh bướm cánh chuồn chuồn'

Nhà xuất bản Thanh niên vừa ấn hành tập thơ 'Em vẫn khắc tên anh trong miền nhớ' của tác giả Phượng Hồng Kông - Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hà Nội.

Nhân lúc nhàn rỗi ở nhà tránh dịch, nhiều sao Vbiz như vợ chồng Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu đã tranh thủ bắt trend cực nhanh và lầy thế này đây.

Họa sĩ Hoàng Lập Ngôn (1910-2006) có lẽ là dân 'phượt… bụi' đầu tiên ở nước ta, ông không chỉ nổi tiếng với kiểu ký họa chân dung 'Tinh tướng họa' mà còn để lại rất nhiều giai thoại và những mối tình rất… thơ.

Hội ngộ trong buổi ra mắt sách của Phạm Phương Thảo, Hà Hương và Kiều Anh tíu tít trò chuyện với nhau.

Trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển. Chatbot của Microsoft tại Trung Quốc có tên XiaoIce giờ đây đã có thêm một năng lực mới: ngắm tranh rồi làm thơ.

Không cần đao to búa lớn, quát tháo nặng lời, cách gọi chồng về siêu đơn giản, nhẹ nhàng mà cực kỳ hiệu quả của cô vợ trẻ được không chỉ các chị em mà cánh mày râu cũng ủng hộ.

Thả dáng ngọt ngào trong bộ váy đỏ rực rỡ, Hương Giang ngay lập tức nhận về muôn vàn lời khen.

Trích đoạn trong bài thơ 'Đánh thức tiềm lực' của nhà thơ Nguyễn Duy vừa được đưa vào đề thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia 2018. Ông tỏ ra bất ngờ khi sau hơn 30 năm, bài thơ bỗng được 'đánh thức'.

Dịp cuối tuần, tác giả Ba Thợ Tiện đã cùng công ty Phương Nam tổ chức buổi giao lưu ra mắt “Viết từ hồi ấy 1&2” với sự tham dự của đông đảo các thân hữu, gia đình và những người yêu sách tại đường sách TP.HCM.

Từ ngày bị tai nạn giao thông cướp đi một chân, không nghề nghiệp, không nơi nương tựa, ông sống tạm vỉa hè, bán vé số và... làm thơ

goto top