Tags: làm trò

Do ớt quá cay nên bé gái đã khóc, trong khi đó người đàn ông kia lại cười lên thích thú rồi đưa cho cô bé một số tiền.

Mang em mình ra làm trò đùa lúc nào cũng là thú vui của những ông anh trai nghịch ngợm.

Trong những ngày Y. bị giam giữ, nhóm đối tượng đã ép chị sử dụng ma túy đá, không những thế còn dùng thun làm trò mất nhân tính với chị Y.

Gareth Bale chịu sự 'xúc phạm' mới nhất của Zidane, trước trận sinh tử Real Madrid vs Man City, với Ramos thẻ đỏ có chỗ, tiền vệ Xứ Wales thì không.

Liệu bạn đã tìm được ''một nửa'' nào chịu được những trò quậy phá của bạn chưa?

Thu chứng kiến cảnh Nhiệm giở trò đồi bại với nạn nhân trong gian buồng nhà mình, Thu càu nhàu 'chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao'.

Nghe ⋅ 01:09

Chẳng ngại bị lôi ra làm trò cười cho thiên hạ, Sine Benjaphorn thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân những tiết mục cosplay hài hước của mình.

Đúng là 'chẳng ai muốn làm người bình thường khi yêu' và vì yêu, người ta có thể bất chấp làm mọi thứ, kể cả những việc tưởng như 'điên rồ' nhất!

Đây là hành động của Pete Davidson khi Mac Miller được nhắc đến trong chương trình 'hài hước' của anh!

Phân cảnh Park Bo Gum siêu đáng yêu lúc say xỉn, đùa nghịch và làm đủ trò 'con bò' trên xe của Song Hye Kyo ở tập 2 phim 'Encounter' đã khiến người xem thật sự bấn loạn.

Kim Kardashian và chị gái Kourtney Kardashian đã đấm nhau trong video clip quảng bá tập mở màn mới của chương trình truyền hình thực tế 'Keeping up with the Kardashians'.

Mặc bộ đồ ngủ màu hường thắm đượm, lại trưng vẻ mặt "vô tội", chú chó điệu nhất hệ mặt trời khiến cộng đồng mạng cười không ngậm nổi mồm.

Trong bữa ăn ấy, tôi lôi ra một hộp quà tặng cho chồng và cô hàng xóm, không quên nhắn nhủ đôi lời. Sau đó, họ sợ hãi van xin tôi tha thứ.

Nghe ⋅ 04:23

goto top