Tags: làm vậy

Liên quan vụ thảm án 3 người chết ở quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh), theo lời kể của một người dân sống gần nhà nghi phạm, sau khi tỉnh táo, Tân đã gọi điện cho ba để hỏi tình hình mọi người ở nhà.

Sống ly thân đã lâu, nhưng bố mẹ tôi không thể ly hôn. Cả bố và mẹ đóng kịch rất giỏi khi nhà có khách, trước bạn bè và bà con họ hàng.

Nghe ⋅ 02:38

Không lâu sau khi lên tiếng giải thích việc bỏ lỡ chuyến du đấu Mỹ cùng CLB Barca, tiền đạo Messi đã bị bắt gặp có mặt trong một hộp đêm.

Chiếc siêu xe đáng mơ ước của nhiều người lại bị đối xử một cách phũ phàng bởi người chủ triệu phú.

Tính tôi không phải là đứa hiền lành, nói gì nghe nấy, nhưng tôi luôn cố gắng nhẫn nhịn và bỏ qua để mọi người trong nhà có thể thoải mái vui vẻ.

Lúc mắc sai lầm, cô ấy bỏ đi lấy chồng và nói sẽ hận tôi suốt đời. 10 năm sau, cô ấy liên lạc với tôi rồi bảo chồng bị vô sinh.

Nhà lãnh đạo Mỹ có thể trì hoãn thời hạn 1/3 nhưng nhìn chung không muốn làm như vậy.

Là đàn ông, ai cũng ham của lạ, nhưng tôi đã cố gắng cưỡng lại sự ham muốn đó để vợ không bị tổn thương...

Cô nàng thu hút người đối diện với khuôn mặt xinh đẹp cùng nước da trắng.

David Beckham đã nhiều lần bị chỉ trích vì nuông chiều, có hành động thân mật quá mức với con cái, đặc biệt là bé Harper.

''Các bạn trẻ xin hãy nhớ. Hãy thay đổi thói quen của các bạn trước khi bệnh tật ập tới. Thói quen nào cũng thay đổi được, nhưng bệnh thì không phải bệnh gì cũng chữa được đâu.'

Nghe ⋅ 5:21

Trong trường hợp này nếu cô dâu chú rể mà tức giận, vội vã ném ngay chiếc phong bao mừng cưới đi thì ôi thôi, quả là họ đã mất đi một khoản tiền không hề nhỏ mà cô bạn thân đóng góp cho tiệc hỷ của gia chủ.

Bí quyết duy nhất: luôn luôn tự cho rằng bạn là người ít thông minh nhất trong phòng. Luôn luôn. Hãy làm vậy trong mọi căn phòng, mọi bữa tối, mọi tình huống.

Hai năm rồi cũng sẽ qua nhanh nhưng nỗi ám ảnh về bữa nhậu chết người đó sẽ còn mãi.

goto top