Tags: làm việc

Phỏng vấn là cuộc song phương, là lúc người phỏng vấn tìm hiểu xem bạn có là ứng cử viên phù hợp cho công ty hay không, và bạn cũng xác định được đó có là môi trường làm việc phù hợp.

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Lưu Bị năm lần bảy lượt đích thân đi mời Gia Cát Lượng ra nhập 'start-up' của mình, Lượng một bước trở thành COO (giám đốc điều hành) của tập đoàn Lưu Bị. Kết quả thì sao? 5 lần Bắc phạt, tiêu hao quốc lực, cuối cùng bản thân cũng hi sinh vì nước.

Tỉnh Bình Định có văn bản yêu cầu Sở TN&MT triển khai các công việc liên quan đến việc di dời 3 khách sạn ven biển, trên đường An Dương Vương (TP Quy Nhơn).

Tin từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc diễn biến phức tạp, Cục đã chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng của hai nước theo dõi sát diễn biến của dịch để kịp thời phát hiện, báo cáo khi có những vấn đề phát sinh liên quan đến người lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc.

Em làm nghề đo đạc địa chất nên hay phải làm việc ngoài trời. Em nghe nói tia cực tím rất hại mắt. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách bảo vệ mắt khi phải làm việc ngoài trời nắng.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Chiều tối 22/2, danh tính các nạn nhân trong vụ sập cần cẩu tháp nghiêm trọng tại công trình xây dựng ở Tân Uyên (Bình Dương) đã được cơ quan chức năng xác định.

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hiện có hơn 4.000 lao động người VN đang sinh sống và làm việc tại 2 vùng dịch Covid-19 lớn nhất Hàn Quốc.

Đang làm việc với máy dệt một phụ nữ bị máy cuốn luôn mái tóc tróc da đầu vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cứu kịp.

Khi phát hiện Thăng có những hành động lạ với Hòa, tôi chẳng tra hỏi hay ghen tuông. Ngược lại, tôi cố tình mời cô bạn thân tới nhà chơi, tạo cơ hội cho cả 2 ở riêng với nhau nhiều hơn.

Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư thường gặp và có tỷ lệ tử vong cao thứ hai trong các bệnh nhân ung thư ở nam giới.

Mỗi khi thức dậy, bạn thấy mình ngủ đã đủ hay chưa? Có người đặt đầu xuống gối là ngủ được ngay, nhưng khi thức dậy thì mệt mỏi, đầu óc mơ hồ… Các chuyên gia gọi đây là “giấc ngủ không lành mạnh”, so với mất ngủ còn nguy hiểm hơn.

Một lượng lớn gỗ lậu quý hiếm được công an phát hiện ngay tại trụ sở ủy ban xã. Đáng nói, một số phòng ban làm việc của xã trở thành nơi tập kết, chứa gỗ này.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

Ngày 20-2, Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang củng cố hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính đối với Huỳnh Thị H. (SN 1976, quê huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) vì hành vi tạo hiện trường giả một vụ trộm cắp tài sản.

goto top