Tags: làm việc thiện

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm là tháng xấu hay còn gọi là 'tháng cô hồn. Vậy để hạn chế xui xẻo và tăng thêm may mắn, chúng ta nên làm gì?

Nghe ⋅ 02:04

Tới lúc trút hơi thở cuối cùng, lão nông Phùng Văn Hinh vẫn mong muốn hiến các bộ phận cơ thể mình để cứu người.

Không bán được cho ai, vứt đi thì phí nên người ngư dân liền đem con cá tặng cho thầy trò Khổng Tử. Phản ứng của thầy trò Khổng Tử trước tình huống này khiến bao người phải suy ngẫm.

Nghe ⋅ 04:29

Đám cưới bạn bè mừng được chút tiền, thế mà chồng lại dành lấy 10 triệu đồng làm của riêng khiến tôi thấy tò mò nên hỏi liền nhiều đêm nhưng đều không thành.

Một việc tưởng chừng chẳng đáng để bận tâm ấy không ngờ đã góp phần thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Hồi kết của câu chuyện là bài học sâu sắc dành cho những người hay than vãn, cho rằng mình không được đối xử công bằng.

Nghe ⋅ 06:09

Quỷ Cốc Tử là một thánh nhân dùng mưu kế, là người đào tạo ra rất nhiều đồ đệ kiệt xuất, đương nhiên có thể phân biệt rõ thế nào là quân tử chân chính và thế nào là ngụy quân tử. Theo lời của ông, những người bán bạn cầu vinh thường có 4 đặc điểm sau.

Nghe ⋅ 04:36

Ai cũng mong bản thân được thuận buồm xuôi gió và bình an vui vẻ, nhưng không nhiều người hiểu được rằng số phận và vận may được tạo ra bởi sự tu dưỡng và phẩm hạnh của chính họ. Những người hay làm việc thiện, cho dù có gặp phải khó khăn vất vả, cũng sẽ luôn được vũ trụ giúp đỡ và che chở.

Nghe ⋅ 09:29

Những con giáp nào phát tài tháng 4 Nhuận này? Người nào sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hậu hĩnh, xứng đáng với công sức đã bỏ ra?

Nghe ⋅ 12:59

Không tin lời chồng nói, giữa lúc anh ấy ngủ say thì tôi xin vài sợi tóc để đưa đi làm xét nghiệm cha con, không ngờ lại bị chồng bắt được.

Nghe ⋅ 02:25

Trong cuộc sống đôi khi có những vận xui đeo bám bạn mãi không thôi. Nếu vậy hãy áp dụng một số mẹo dưới đây để xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh.

Nghe ⋅ 02:28

goto top