Tags: làm xong

Bài đăng của cô vợ nhận về 22k người bình luận cùng 18k lượt chia sẻ. Câu chuyện đằng sau thật quá sức tưởng tượng.

Vào sáng nay (27/03), ca sĩ kiêm diễn viên Im Siwan (ZE:A) đã chính thức xuất ngũ khỏi tiểu đoàn huấn luyện tuyển dụng của sư đoàn 25 Yangju ở tỉnh Gyeonggi.

Ông Hoàng Như Cương, Phó Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM sáng 21-3 đã trở lại nơi làm việc sau nhiều tháng đi nước ngoài.

Chịu khó ngâm vịt thêm ít phút trong nước lạnh rồi luộc, thịt vịt sẽ không bị khô, mà trắng đẹp dù để lâu cũng không bị thâm đen.

Đang mùa cà chua rẻ, bạn có thể mua về và tự làm sốt cà chua theo công thức dưới đây. Sốt cà chua tự làm đảm bảo hai tiêu chí quan trọng là ngon và sạch.

Ông Cương đang ở bên Mỹ nhưng vẫn liên lạc với BQL Đường sắt đô thị TP. HCM thường xuyên nhưng chưa rõ ngày về.

Chỉ bằng vài nguyên liệu đơn giản, chị em có thể bắt tay vào làm loại kẹo sữa hạt, không gây ngán cho ngày Tết.

Ngày 2-3, ông Phan Văn Linh, Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị), cho biết liên quan đến việc di tích Bãi Trận thuộc quần thể di tích quốc gia chúa Nguyễn bị tuyến đường tránh Quốc lộ 1 'nuốt' trọn, huyện này sẽ làm rõ trách nhiệm, đề xuất phương án xử lý vụ việc

Lý do gì khiến mĩ nam Jung Hae In lại tỏ ra không hài lòng với chiếc bếp nấu ăn đến vậy?

'Như mình chưa đủ, còn thiếu cái này, cái kia thì nói với phía đối tác trong vòng 2 tháng, 3 tháng nữa mình sẽ làm xong chẳng hạn. Sau đó chứng minh cho họ thấy là mình đã làm xong', ông Võ Quan Huy, Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, nói về chuyện xuất khẩu chuối sang Nhật.

Đường làm xong rồi nhưng chưa có cầu, ngược lại cầu làm xong lại chưa có đường... Đó là tình cảnh trớ trêu đang diễn ra ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trong xã hội, người ta thường có câu 'người không biết không có tội.' Nhưng ở nơi công sở, dù bạn có vô tình làm sai, chỉ cần khiến lợi ích của người khác bị ảnh hưởng, vậy họ nhất định sẽ xem bạn là 'tội nhân'. Muốn ổn định ở nơi làm việc, bạn cần luôn giữ suy nghĩ sáng suốt và một cách làm việc đúng đắn.

Chiều 14/1, Đội chống hàng giả, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Công an TP Hà Nội) thông tin về vụ phá đường dây làm giả giấy khám sức khỏe.

Hôm nay (6/6), gần 100.000 học sinh tại Hà Nội sẽ làm thủ tục thi vào lớp 10.

Mặc dù khu đất không thuộc quyền sở hữu của mình nhưng vợ chồng Nhung-Lân vẫn lừa bán cho hai nạn nhân chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng.

Mẹ hoàn toàn có thể thay thế thịt lợn bằng thịt gà để làm món xúc xích cực ngon cho cả nhà thưởng thức.

goto top