Tags: lăn bánh

Toyota Việt Nam hiện phân phối Wigo với phiên bản số sàn và số tự động, giá bán niêm yết từ 345 triệu đồng đến 405 triệu đồng.

Hình ảnh những chiếc Rolls-Royce trị giá hàng chục tỷ đồng nhưng bị chủ nhân vứt xó, phủ kín bụi khiến nhiều người xót xa.

Bất chấp trời mua, du khách và người dân đổ ra đường theo dõi buổi trình diễn của 140 chiếc xe cổ qua nhiều phố phường của phố cổ Hội An (Quảng Nam).

Honda Accord và Odyssey tiếp tục nằm trong danh sách 10 mẫu xe bán chậm nhất tháng.

Với giá niêm yết khởi điểm khoảng 799 - 940 triệu đồng, sau khi cộng dồn các khoản thuế, phí theo luật định thì tổng chi phí lăn bánh của Hyundai Tucson 2019 dao động trong khoảng từ 892 triệu đồng đến 1.075 tỉ đồng, tùy từng phiên bản.

Chiều 7-9, 140 chiếc xe cổ lăn bánh qua các phố tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam trong khai mạc chương trình 'Nhạc cụ dân tộc và xe cổ - Hành trình di sản'.

Đây là mức giảm giá cao nhất từ trước đến nay của BMW 3-Series tại Việt Nam.

Giá tính lệ phí trước bạ nhiều mẫu xe phổ thông được điều chỉnh giảm mạnh khiến chi phí lăn bánh xe ô tô được giảm đáng kể. Cao nhất lên tới vài chục triệu đồng.

Bảng giá tính phí trước bạ ô tô mới vừa được Bộ Tài chính ban hành thấp hơn nhiều so với bảng giá cũ. Nhờ đó, giá lăn bánh của một số mẫu xe đã giảm đi đáng kể.

Mặc dù chưa chính thước bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng thương hiệu Ferrari có số lượng xe đang lăn bánh tại đây có phần nhỉnh hơn đối thủ Lamborghini.

Chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng được rao bán từ khá lâu nhưng chưa được đại gia Việt nào xuống tiền.

Hai chiếc VinFast Lux A2.0 và SA2.0 xuất hiện trên đường phố Hải Phòng với lớp nguỵ trang logo và tên gọi.

Chiếc Mercedes-Benz GLC300 mới được sử dụng hơn 1 năm, đã lăn bánh khoảng 50.000 km đã phải thay thế khá nhiều đồ. Món đắt tiền nhất gần 18 triệu đồng.

Ngồi trò chuyện với bạn bè, không màng tới sự đời nhưng người đàn ông này vẫn phải nhận một tai hoạ 'từ đâu ập tới'.

Chiếc Range Rover SVAutobiography ở trong tình trạng như mới ở cả nội lẫn ngoại thất, lăn bánh chưa đầy 18.000 km.

Bước sang thế hệ mới, Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, phân phối với 2 phiên bản 2.0 và 2.5Q cùng giá bán tương ứng 1,029 tỷ và 1,235 tỷ đồng. Giá lăn bánh của mẫu xe này tại Hà Nội, TP.HCM và các địa phương khác được tính như thế nào?

goto top