Tags: lan can

 Bút sa gà chết, khi bạn muốn tạo sự khác biệt, buồn cho số phận... là những hình ảnh hài hước nhất trong ngày.

Sau khi 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm mã tấu truy sát nhau trên cầu, nhiều đối tượng đã nhảy qua lan can cầu thoát thân.

Sự cố xảy ra vào lúc 5 giờ sáng tại một khách sạn thuộc khu du lịch nổi tiếng Pattaya khiến ai cũng bàng hoàng.

Nghe ⋅ 01:43

Nghi ngờ hai con không phải ruột thịt của mình, vợ lại đòi ly hôn, người đàn ông tại Hà Nội đầu độc chết các con sau đó tự sát nhưng bất thành.

ĐTQG Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với ĐT Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 10/10. Những ngày này, ban quản lý sân vận động tiến hành cải tạo một số hạng mục phục vụ cho trận đấu sắp tới.

Theo đại diện Khoa Ngoại 1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, học sinh Quang bị gãy 2 tay, gãy đùi phải và cần được can thiệp phẫu thuật mổ.

Binh sĩ 32 tuổi này đã trèo qua lan can kim loại cố định để vào trong ngắm miệng núi lửa Kilauea. Phần đất dưới chân bất ngờ sụt lún khiến anh này bị ngã xuống dưới.

Do mâu thuẫn chuyện gia đình, một người phụ nữ đã bỏ lại đứa con trai khoảng 5 tuổi bên trong thành cầu Chương Dương (Hà Nội) rồi leo ra ngoài lan can, khóc lóc, có ý định tự tử.

Một bà mẹ trẻ sinh năm 1992 bất ngờ bỏ cậu con trai lại giữa cầu Chương Dương rồi bất ngờ trèo qua lan can định tự tử khiến hàng trăm người thót tim.

Nghe ⋅ 01:06

Như một sự tình cờ, có tới 5 vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trong 1 năm qua đều xảy ra với các tài xế lái xe sang hiệu Mercedes.

Lực lượng chức năng vừa cứu sống kịp thời một nam thanh niên leo qua lan can cầu Chợ Gạo cũ tự tử do buồn chuyện tình cảm.

Nghe ⋅ 01:10

Đoạn bờ hồ trước khi xảy ra vụ tai nạn không có lan can bảo vệ, cũng không có căng dây cảnh báo, chỉ có một số cây xanh.

Vì nợ nần nhiều, chị H. túng quẫn nên ra hành lang của chung cư để nhảy xuống đất tự tử nhưng bị kẹt lại và được giải cứu sau đó.

Vào nhà bạn gái để nhậu, thấy bạn gái được một người con trai khác chở đi chơi nên Th. buồn và nhảy cầu tự tử.

Đi bộ rồi ngồi trên lan can cầu, nam thanh niên sau đó được cho là tự lao đầu vào xe container và bị cán chết.

Uống rượu say gây tai nạn, anh tài xế nọ ngủ gật không chịu xuống xe, còn nhất định không tới bệnh viện.

goto top