Tags: làn đường

Để lôi kéo được người đi rừng lên gank và giúp cả hai có một trận đấu 'dễ thở' hơn, ping thôi là chưa đủ mà bạn còn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định.

Để giảm ùn ứ làn xe 2 bánh đường Phạm Văn Đồng và Trường Chinh, Sở GTVT TP HCM tăng khung thời gian xe máy lưu thông trên một phần đường ôtô tại 2 tuyến này.

 Vụ tai nạn khiến một xe máy bị nghiền nát, ba người bị thương...

Một đoạn video được công bố hôm 19/2 cho thấy, chiếc xe bọc thép của quân đội Mỹ đã chạy đua tốc độ và chèn ép chiếc xe của quân đội Nga bật ra khỏi làn đường ở phía đông bắc Syria.

Nghe ⋅ 00:59

Xe khách hãng Hoa Mai cán gãy dải phân cách mềm, phóng như bay trên làn xe máy đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây gây bức xúc.

Trong lúc chạy xe đi mua đồ nhậu, nam thanh niên không làm chủ tốc độ đã tông vào rơ moóc của chiếc xe container đang rẽ từ đường nhỏ ra đường lớn.

Đang di chuyển ở đường vành đai 2 trên cao (Hà Nội), xe ôtô 16 chỗ bất ngờ va chạm với xe máy, khiến người đàn ông đi xe máy ngã văng sang làn đường ngược chiều, tử vong tại chỗ.

Nữ tài xế điều khiển xe ô tô trong tình trạng ngủ gật khiến xe lấn làn đường gây tai nạn chết người.

Xe máy tăng đồng nghĩa tai nạn giao thông liên quan đến xe máy, tỷ lệ thương tổn của người đi máy sẽ tiếp tục tăng, vì thế cần tách làn đường riêng phương tiện này.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container và xe tải khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng, nhà một người dân bị tông sập.

Làn đường riêng cho xe buýt là điều nên làm nhưng nhìn từ tuyến buýt nhanh BRT và một số tuyến đường đã có trước đây thì cần thay đổi.

Ứng xử văn hóa nơi công cộng là hành vi văn minh, biểu thị sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng

Sáng 20/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.741, Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, người phụ nữ đi xe đạp vào làn đường ôtô, bị chiếc xe tải đâm tử vong tại chỗ.

Xe tải cẩu đang dừng ở làn đường sát dải phân cách để kiểm tra, sửa chữa thì bất ngờ bị xe tải chạy cùng chiều phía sau tông mạnh khiến 3 người thương vong.

Một nam thanh niên chạy mô tô phân khối lớn với tốc độ cao đã đối đầu với taxi chạy chiều ngược lại khiến nạn nhân rơi tự do, nguy kịch.

goto top