Tags: Lần theo

Tổ công tác gồm 7 cán bộ cảnh sát hình sự đã ròng rã 40 ngày lần theo dấu vết của tên tội phạm giết người, qua nhiều tỉnh thành trên cả nước.

'Chuyện con chó mang tên là Trung Thành' là cuốn truyện ngắn, truyện thiếu nhi nói về một chú chó tên là Afmau, qua đó tác giả nhằm tôn vinh những tình cảm cổ xưa, cao quý một cách sống động.

Khi cô con dâu thứ hai hất ngay đĩa đậu phụ vào mặt thằng cháu nội của bà vì nó biếng ăn ngay giữa mâm cơm, thì bà biết bà không ở được đây nữa...

Theo cơ quan công an, để triệt phá đường dây tội phạm xuyên quốc gia, thu giữ nửa tấn ketamine tại TP.HCM vào ngày 11/5, trinh sát đã phải mất hơn một năm lăn lộn, lần theo dấu vết của các đối tượng.

Nghe ⋅ 03:33

Nhờ cài thiết bị định vị nên sau khi bị giật chiếc Iphone XS anh Quý đã lần theo định vị bám theo đối tượng cướp giật sau đó truy hô cho người dân cùng khống chế đối tượng…

Cảnh sát đã trích xuất hình ảnh camera, lần theo biển số chiếc ô tô gây tai nạn và phát hiện tài xế đang trốn tại Quảng Ninh.

Lịch sử là một dòng chảy bất tận, trong đó, có không ít những vụ án với nhiều bài học vô cùng hữu ích đã chìm khuất vì nhiều lý do. 'Đãi cát tìm vàng', có một nhà nghiên cứu trẻ đã kỳ công lần giở những trang sử xưa cũ, chắp nối và đối chiếu các sự kiện và đem trình với người đọc hiện đại 'hồ sơ' nhiều vụ án lớn - từ hình sự, dân sự cho đến...văn chương - ngõ hầu giúp mỗi người 'xem chuyện xưa, ngẫm chuyện nay' mà tự rút ra cho mình những bài học riêng...

Sau khi người dân trình báo bị mất trộm, cảnh sát đã lần theo hàng loạt camera và phân tích hình ảnh để bắt được tên trộm.

Đằng sau những vụ trọng án gây rúng động trong thời gian gần đây, ít ai biết lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã xả thân như thế nào.

Ngày 10/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Trần Đức Lâm (31 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi xịt thuốc mê khiến gia chủ mê man rồi khoắng sạch tài sản.

Người đàn ông quốc tịch Đài Loan sau khi bị giật điện thoại đã lần theo tín hiệu định vị đến một khách sạn và báo cảnh sát vây bắt.

Khi các ni cô đang quét dọn sân chùa thì phát hiện tiếng khóc của trẻ.

goto top