Tags: lan toả

Tuấn Hưng, nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long,...cùng nhau hát vang cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 của Việt Nam.

'Trong showbiz, tôi có thể chơi với bất kỳ ai. Tôi chẳng gồng mình, vẫn mang dép, quần sọc, áo thun, chạy xe máy cà tàng đi làm nhưng vẫn có nhiều người không thích', Quyền Linh chia sẻ.

Ngày 5/5, nghệ sĩ Công Lý cùng với nhiều người mẫu đồng hành và lan toả những thông điệp, những hành động tử tế vì môi trường diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Cũng sáng tạo phết đấy chứ, chỉ tiếc là tay nghề của bạn trẻ này vẫn chưa được 'độ' thì phải.

Noo Phước Thịnh hi vọng hành động của mình có sức lan toả tới các fan và thế hệ trẻ cùng chung tay chia sẻ với cộng đồng những lúc khó khăn.

Mười năm qua, dấu chân của Hoàng Hoa Trung cùng cộng sự trong dự án Nuôi Em in lên hầu khắp nẻo đường Tây Bắc, mang cơ hội tiếp tục theo đuổi ước mơ con chữ cho hơn 6.000 trẻ em miền cao bằng những bữa cơm trưa đơn sơ.

Không riêng cộng đồng mạng rầm rộ thắt tóc với những chiếc nơ hồng để lan toả thông điệp ủng hộ nữ bệnh nhân ung thư mà hàng loạt các sao Việt như Thuỷ Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương cũng đồng loạt chia sẻ thông điệp ý nghĩa này.

Con gái nhạc sĩ Phạm Tuyên vừa tìm được bản thảo bài hát 'Khúc hát đôi bàn tay' của vị nhạc sĩ 91 tuổi chưa từng công bố và ghi âm.

Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 như một lời tri ân, cảm ơn một loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã đồng loạt thắp sáng biểu tượng hình trái tim gửi yêu thương tới những người thầm lặng chống dịch COVID-19.

Nhận thấy ý nghĩa của thử thách này, 2 cô nàng cùng FC đã tham gia và kết quả cũng khá bất ngờ với 40 bao tải rác thải nylon và đồ nhựa...

Giá vàng đầu tuần tăng nhẹ từ 10 - 20 nghìn đồng/lượng, chênh lệch với vàng thế giới vẫn được giữ ở mức 2,5 triệu đồng mỗi lượng.

Phải 'chôn chân' trong nhà vì đại dịch Covid-19, nhiều cá nhân sáng tạo đã thắp đèn Giáng sinh giữa tháng 3, gửi thiệp cho bạn bè để cổ vũ tinh thần, chia sẻ hy vọng…

Câu chuyện được ông Nguyễn Phúc Lợi (57 tuổi) chia sẻ trên Facebook cá nhân và được lan toả trên nhiều hội nhóm.

Cảm ơn các đồng nghiệp của tôi đã không im lặng khi Hội đồng xét xử TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do ông Huỳnh Ngọc Thiện làm chủ toạ ra phán quyết 18 tháng tù treo cho kẻ dâm ô 78 tuổi Nguyễn Khắc Thuỷ.

Chiến dịch #metoo đang lan toả khắp thế giới và Liên hoan phim Cannes năm nay cũng không đứng ngoài dòng sự kiện.

Khi đại dịch Covid-19 đang càn quét cả thế giới, với ngày càng nhiều người phải tự cách ly để bảo vệ cộng đồng, các nhóm tình nguyện viên ở Anh đang quyết tâm lan toả lòng tốt để phản hồi trước tốc độ lây lan chóng mặt của virus.

goto top