Tags: lặng lẽ

Sau khi đã giặt xong quần áo đầy mùi men rượu của chồng. Ngọc lặng lẽ viết một lá thư đặt lên bàn rồi kéo vali rời khỏi căn nhà. Cô biết đã đến lúc cần sống cho chính bản thân mình.

Nghe ⋅ 05:13

Sáng 4/10, sau 3 ngày diễn ra lễ viếng, lễ truy điệu và động quan của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu đã được cử hành tại Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM).

Hoa không chỉ nở vào mỗi tháng 5, lại càng không phải là của riêng Sài Gòn, hoa có quanh năm, khắp mọi miền trên mảnh đất nước chữ S. Nhưng, với tôi, bò cạp vàng đẹp nhất chỉ vào những ngày mưa đầu mùa, trên con đường Điện Biên Phủ thắp lửa vàng mãi không thôi!

Với những khách hàng chuyên dùng gói chỉnh sửa ảnh của Adobe, số tiền họ bỏ ra sẽ tăng gấp đôi.

Hiện tại, mọi động thái liên quan tới Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Nghe ⋅ 01:16

Tôi đau đớn ngã quỵ khi chồng mất nhưng bây giờ, trái tim tôi càng đau và xen lẫn hận anh.

Nghe ⋅ 03:57

Sau hơn một năm lặng lẽ với HA Gia Lai, HLV Chung Hae-seung mới có chuỗi ngày hạnh phúc với nghề ở TP.HCM.

Vợ mất để lại con thơ gần 2 tháng tuổi sau thảm án đau lòng, anh Phạm Văn Tuyến chỉ biết bật khóc. Anh không thể ngờ rằng hằng ngày chị Bắc rất được lòng người bác họ nhưng người đàn ông này trong lúc điên cuồng đã chém chị Bắc cùng những người thân trong gia đình tử vong.

Tối hôm ấy, khi thấy mâm cơm bung bét được để phần, tôi vừa buồn, vừa sốc. Thế nhưng, tôi vẫn dọn dẹp sạch sẽ rồi lẳng lặng làm 1 hành động. Tôi đã nhịn nhiều, lần này tôi quyết sẽ không chịu khổ nữa.

Nghe ⋅ 05:44

Nhiều người thầm ghen tị khi có một Ông Cao Thắng luôn lặng lẽ bên cạnh Đông Nhi như vậy.

Bằng việc dùng tên thật của mình, Park Seo Joon đã âm thầm ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho Hope Bridge.

Tiền đạo Công Phượng đã lên đường sang Sint-TruidenseV.V để chuẩn bị kiểm tra y tế.

Tin xác nhận Aida Asuka tự tử cách đây 3 tháng khiến mọi người đặt dấu hỏi về cuộc sống thật sự của những ngôi sao nóng bỏng vạn người mê này.

goto top