Tags: lạnh lùng

Đẹp trai nam tính, bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp, võ giỏi, đàn hay... Có vô số ưu điểm mà kể mãi không hết về Ri Jung Hyuk, còn hiện thực trước mắt thì "tối như tiền đồ chị Dậu"...

Không biết sau này mối quan hệ bố vợ - con rể còn cứu vãn được hay không đây!

Nghe ⋅ 03:30

Chỉ ít giờ sau khi gây án, đối tượng Quàng Văn Quốc, nghi phạm sát hại người phụ nữ ở xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, Điện Biên đã bị công an bắt giữ.

Với vai Nam Phong trong Mối tình đầu của tôi, Bình An đốn tim nhiều fans nữ không chỉ bởi diễn xuất, mà còn bởi vẻ ngoài tinh tế của một Giám đốc sáng tạo.

Dù tay vẫn ôm chặt bó hoa do Justin Bieber tặng nhưng biểu cảm lạnh lùng của Hailey Baldwin vẫn khiến fan đặt dấu chấm hỏi.

Pháp muốn đưa Tướng Henri Navarre sang Đông Dương để tìm kiếm một chiến thắng trên mặt trận nhằm làm đòn bẩy cho đàm phán hòa bình. Tuy nhiên, Kế hoạch Navarre của viên tướng lừng danh này đã thảm bại ở Điện Biên Phủ.

Tần Lam cuốn hút, lạnh lùng trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải vừa qua thu hút cánh truyền thông và người hâm mộ.

Soái tỷ Phạm Băng Băng lạnh lùng trong dáng suit đen cùng kiểu tóc ngắn cá tính chiếm trọn spotlight tại sự kiện.

Chiều đón con đi nhà trẻ về, tôi giật mình khi đọc lời phê cuối tháng của cô giáo trong sổ liên lạc mà cô để trong cặp sách con mình, rằng 'Bé chưa đạt'.

Hóa ra, đàn ông cũng còn rất nhiều người tốt chứ không phải ai cũng xấu xa như tôi nghĩ.

Nghe ⋅ 4:27

Cho rằng đã bị phản bội nên Khải ra tay sát hại dã man người tình bằng những vết dao trí mạng rồi lạnh lùng bỏ đi.

Dù U22 Campuchia không phải là đội bóng quá mạnh, song nếu muốn giành tấm vé vào chung kết SEA Games 30, U22 Việt Nam cần phải thi đấu tập trung, lạnh lùng và tỉnh táo.

Vừa mới hỏi xin 25 cent (khoảng 6000 VND) từ một người đàn ông trên phố để mua bánh mì ăn lót dạ, người phụ nữ vô gia cư ở Brazil đã bị gã lạnh lùng bắn chết.

Phút 17, Đoàn Văn Hậu đã thực hiện đường chuyền xẻ nách hoàn hảo cho Hà Đức Chinh khôn ngoan phá bẫy việt vị thoát xuống đón bóng rồi lạnh lùng dứt điểm chìm bằng chân trái, 'xâu kim' thủ môn Muangnam để làm cầu trường Mỹ Đình bùng nổ.

goto top